Home » Bí mật đời tư & Scandal » 3 cô học trò tố cáo ca sĩ Thu Phương sống giả tạo

3 cô học trò tố cáo ca sĩ Thu Phương sống giả tạo

Mở màn cho bi kịch “tạo phản” là gia đình ca nương Kiều Anh tố Thu Phương bỏ bê, phân biệt đối xử với học trò ngay sau đêm thí sinh này bị loại. Tưởng như sự việc đã lắng xuống thì mới đây, một học trò khác của HLV Thu Phương – Kimmese

vietmusic_3-co-hoc-tro-to-cao-ca-si-thu-phuong-la-gia-tao
Ca sĩ Thu Phương. Ảnh: vietmusic.net

Trên trang cá nhân của mình, Kimmese đã hé lộ rất nhiều thông tin đằng sau hậu trường của Giọng hát Việt cũng như mối quan hệ thực sự của mình và người thầy là ca sĩ Thu Phương.

Chia sẻ của Kimmese: “Một chữ là thầy, nửa chữ là thầy. Cảm ơn đã dạy tôi rằng:

1. Không phải cứ ai sống ở Mỹ thì họ sẽ có cái đầu mở và dang tay ôm lấy những sự khác biệt, không có sự bắt ép.

2. Cảm ơn đã dạy tôi rằng con người hai mặt. Là con người mà khi tôi đã cố gắng bộc lộ chia sẻ, suy nghĩ của mình về âm nhạc, những phân vân và chỉ mong sự thấu hiểu. Và sự phẫn nộ, khinh khi dành cho tôi được thể hiện chỉ sau khi tôi rời khỏi chiếc xe ô tô đó.

3. Cảm ơn đã dạy tôi rằng hãy đừng hy vọng và vui sướng khi những nhà tạo mẫu tóc từ Mỹ, những nhà thiết kế thời trang từ Mỹ chỉ là lời nói đầu môi. Thực tế nó chưa bao giờ xảy ra.

4. Thầy nói xấu sau lưng học trò và tỏ vẻ thân thiết trước ống kính. Ồ, tôi làm showbiz được 10 năm rồi và tôi cảm ơn đã là tấm gương tiêu biểu để tôi nhớ mà sẽ không noi gương.

5. Cảm ơn đã dạy tôi rằng không phải ai đó khóc cho bạn nghĩa là họ thật sự thương bạn. Không phải ai ôm bạn, hôn lên trán bạn thì người đó như là mẹ bạn. Không phải ai cười với bạn và viết những dòng tử tế cho bạn nghĩa là họ sẽ luôn nghĩ tốt về bạn. “Con Kim quá láo. Con Kim sẽ chẳng đi sâu được đâu”.

Tôi, con Kim đây, con Kim mà chỉ muốn nói với chị rằng, chị ơi em có 15 phút duy nhất tập trên sân khấu thôi. Xin chị đừng hát văng vẳng vào tai em để em còn tập trung cảm nhận bài hát theo cách của mình. Và em không muốn cái file nhạc không có tiếng của chị, để em được tập trung trọn vẹn luyện tập thôi. Con Kim lúc đó bất đắc dĩ lắm rồi mới thẳng thắn chia sẻ quan điểm và cảm xúc thật của nó cho chị thôi. Sự ngấm ngầm của chị, bọn em ai cũng cảm nhận được. Không thích thì hãy thẳng thắn, em không cần cái khéo đấy từ chị đâu”.

vietmusic_3-co-hoc-tro-to-cao-ca-si-thu-phuong-la-gia-tao -
Chia sẽ của Kimmese trên trang cá nhân. Ảnh: vietmusic.net

Hàng loạt scandal học trò “lật tẩy” Thu Phương nổ ra khiến dư luận cảm thấy ngán ngẩm. Trước đó, Yến Tatoo lại tiếp tục “bóng gió”, dọa “khui” quá khứ khiến nhiều người cho rằng cô đang nói về huấn luyện viên của mình. Ngay sau đó, thí sinh trẻ đã lẳng lặng xóa chia sẻ này.

Yến Tatoo đã viết: “…Những từ ngữ “mất dạy” thật sự kia đâu rồi… Đừng có kiểu vừa giết người vừa giả từ bi nữa… Chỉ có gan nói đằng sau lưng thì đừng làm ra vẻ “những người tốt duy nhất còn sót lại”. Đừng để đến lúc sự chịu đựng có hạn, tất cả bung bét lên đấy!… Tôi chấp nhận giữ kín thì cũng làm ơn biết điều chút đi. Cao tay quá rồi đấy!”.

Dũng Taylor – chồng kiêm quản lý Thu Phương đã chia sẻ về những “ồn ào” vừa qua. Theo lời anh, huấn luyện viên vướng thị phi nhất The Voice năm nay đã chi hơn 30 triệu đồng tiền vé máy bay cho học trò, đồng thời tự bỏ ra vài chục triệu để đưa các thí sinh đi thu hình. Tuy nhiên, vì đố kị, sân si xuất phát từ việc chỉ có top 4 được nhận quà, một số thí sinh rời cuộc thi từ trước đã tạo ra scandal không đáng có. Dũng Taylor bày tỏ: “Nhân quả đôi khi đến muộn nhưng không tha cho một ai… Vì bao dung nên chúng tôi vẫn im lặng”

Đứng trước những lời chỉ trích của các học trò, bản thân Thu Phương cũng chỉ cho biết mình rất buồn sau đó lẳng lặng bay về Mỹ. Câu chuyện như vậy đã đến hồi kết hay chưa? Ai đúng ai sai? Câu trả lời này chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ. Nhưng một vấn đề khán giả có thể nhận ra, chương trình Giọng hát Việt đã kết thúc, đội Thu Phương, Tuấn Hưng lẫn Đàm Vĩnh Hưng đều thất bại khi không đủ lực và may mắn để đẩy học trò mình lên ngôi vị cao nhất. Nhưng thay vì giữ lại hình ảnh đẹp, những hồi ức về một khoảng thời gian gắn bó, thì ba thí sinh nữ của đội Thu Phương lại đua nhau “tố” thầy của mình. Dù biết có thể trong lúc chương trình diễn ra, Thu Phương vô tình hay cố ý khiến ba học trò của mình bất mãn nhưng một điều cô ấy đã làm được đó là bấm nút chọn họ, cho họ một tấm vé đi vào vòng tiếp theo của chương trình. Cũng từ đây, cái tên của Kimmese, Kiều Anh hay Hải Yến mới được khán giả nhớ đến. Như Kimmise đã viết trong status của mình: “Một chữ là thầy, nửa chữ là thầy”, vậy thì không lí do gì các cô gái này lại đồng loạt hạ nhục vị HLV của mình, hành động đi ngược lại với lễ giáo của người Việt.