Home » Bí mật đời tư & Scandal » Bị fan hăm dọa, Taylor Swift cấp tốc thuê vệ sĩ

Bị fan hăm dọa, Taylor Swift cấp tốc thuê vệ sĩ

Mặc dù thích cuộc sống tự do tự tại song Taylor Swift sẽ phải tăng cường cảnh giác khi có fan cuồng dọa bắt cóc hay thậm chí là giết cô.

Nữ ca sĩ 24 tuổi chia sẻ: “Tôi đã phải đấu tranh tư tưởng suốt một thời gian dài khi quyết định thuê vệ sĩ, bởi tôi luôn thích một cuộc sống bình thường. Tôi thích tự mình lái xe, tự do đi dạo. Thế nhưng có những gã đã đột nhập vào nhà tôi, nhà mẹ tôi, đe dọa giết và bắt cóc tôi hoặc đòi cưới tôi”.

vietmusic_bi-fan-ham-doa-Taylor Swift-cap-toc-thue-ve-si
Luôn có vệ sĩ theo sát Taylor Swift. Ảnh : vietmusic.net

Cô giãi bày: “Tôi cố gắng không nghĩ về nó, cố gắng vui vẻ bởi tôi không muốn lúc nào mình cũng sống trong sợ hãi. Tôi không muốn đi dạo trên đường phố mà phải nơm nớp lo sợ. Bởi vậy tôi đã thuê vệ sĩ”.

Đầu năm nay, một người đàn ông tên Timothy Sweet cho rằng anh ta đã kết hôn với nữ ca sĩ và đe dọa giết bất cứ ai xen vào mối quan hệ giữa hai người. Lời đe dọa được Timothy Sweet chia sẻ trên mạng xã hội. Người này sau đó bị cấm đến gần Taylor Swift trong vòng ba năm.

vietmusic_bi-fan-ham-doa-Taylor Swift-cap-toc-thue-ve-si -
Ảnh : vietmusic.net

“Đây là những chuyện kỳ cục và đáng buồn trong cuộc sống của tôi. Tôi phải cố để không nghĩ về nó. Tôi cố gắng vui vẻ chấp nhận việc có vệ sĩ, bởi tôi không muốn phải đi bộ trên phố trong sợ hãi”, Taylor nói.

Trong cuộc phỏng vấn, nữ ca sĩ cũng chia sẻ sự khó khăn trong chuyện yêu đương, khi làm người của công chúng. “Tôi muốn được hẹn hò ai đó, chúng tôi sẽ có thể phát hiện ra rằng chúng tôi không hợp nhau, không còn yêu nhau, và chúng tôi chia tay. Đó là điều hết sức bình thường với những người trẻ ở độ tuổi 20. Thế nhưng với tôi thì nó trở thành một scandal lớn”.