Home » Bí mật đời tư & Scandal » Britney Spears chia tay luật sư David Lucado vì bị phản bội

Britney Spears chia tay luật sư David Lucado vì bị phản bội

Britney Spears mới đây đã chia tay chàng bạn trai luật sư David Lucado sau hơn 1 năm hẹn hò. Theo nguồn tin của Vietmusic, ngôi sao 32 tuổi đã biết được về một đoạn video ghi cảnh anh này hôn một cô gái khác và nhảy múa với cô gái. Đoạn video được quay vào đầu tháng 8 trong một phòng khách và đang được rao bán cho các trang báo.

“Britney rất đau lòng. Cô ấy đang ở Vegas. Nhưng cô ấy sẽ sớm vượt qua nó. Britney là một phụ nữ mạnh mẽ và David chưa bao giờ là người đàn ông thích hợp với cô ấy”, nguồn tin của Vietmusic nói.

vietmusic_Britney Spears-chia-tay-luat-su-David Lucado-vi-bi-phan-boi
Britney Spears và luật sư David Lucado khi cả 2 còn hạnh phúc. Ảnh : vietmusic.net

Britney và bạn trai thua cô 4 tuổi – David Lucas yêu nhau từ tháng 2/2013, một tháng sau khi nữ ca sĩ hủy hôn với Jason Trawick. Có thể nói, Britney Spears là người hoàn toàn không may mắn trong tình yêu nhưng qua vài lần thất bại dường như cô đã cứng rắn hơn. Nữ ca sĩ từng giành chiến thắng giải Grammy đang bận rộn với những buổi biểu diễn của mình tại Planet Hollywood Resort và Casino. Các buổi biểu diễn của cô ở đây sẽ kéo dài sang năm 2015.

Được biết, Britney đã liên lạc với bạn trai cũ Adnan Ghalib ngay sau khi đá David. Britney từng hò hẹn với Adnan trong một thời gian ngắn từ 6 năm trước.

vietmusic_Britney Spears-chia-tay-luat-su-David Lucado-vi-bi-phan-boi -
Ảnh : vietmusic.net

Adnan, 42 tuổi, vốn là một thợ săn ảnh. Britney cặp kè với Adnan trong thời gian cô gặp khủng hoảng tâm lý và phải chịu sự giám hộ của cha ruột, ông Jamie Spears. Một nguồn tin kể với tờ Radar: “Hai người này vẫn thường xuyên nói chuyện với nhau sau khi chia tay”.