Home » Bí mật đời tư & Scandal » “Búp bê” Thanh Thảo khoe nhẫn kim cương, úp mở chuyện đám cưới

“Búp bê” Thanh Thảo khoe nhẫn kim cương, úp mở chuyện đám cưới

Mới đây, ca sĩ Thanh Thảo đã đăng bức hình có chiếc nhẫn kim cương rất đẹp. Nhiều bạn bè cùng fan đã chúc mừng cho nữ ca sĩ. Phải chăng, đám cưới của ca sĩ Thanh Thảo và bạn trai đại gia sẽ diễn ra trong tương lai gần.

vietmusic_bup-be-thanh-thao-khoe-nhan-kim-cuong-up-mo-chuyen-dam-cuoi
Ca sĩ Thanh Thảo và bạn trai đã yêu nhau được 1 thời gian. Ảnh: vietmusic.net

Nhiều bạn bè gửi lời chúc mừng tới nữ ca sĩ, người mẫu Thúy Hạnh cũng gửi lời chúc tới cô: “Chúc mừng Thảo nha”, một người bạn khác hài hước viết: “Chúc mừng gái yêu. Về Việt Nam set kèo họp báo công bố đi”.

Thời gian gần đây Thanh Thảo thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của mình bên 1 người đàn ông bí ẩn. Có lúc cô còn đăng hình ảnh anh bóp chân, pha nước hay thậm chí nhuộm tóc cho Thanh Thảo. Những hình ảnh người đàn ông bí mật của Thanh Thảo chia sẻ khá giống ngoại hình bạn trai cũ của cô. Anh là người có tiếng trong giới chơi xe phân phối lớn ở Hà Nội và 2 người đã là bạn lâu năm trước khi bắt đầu mối quan hệ tình cảm. Vì thế, chiếc nhẫn mà Thanh Thảo vừa chia sẻ khiến mọi người tin rằng, có thể sau nhiều lần tan hợp cuối cùng họ đã có quyết định quan trọng: kết hôn.

vietmusic_bup-be-thanh-thao-khoe-nhan-kim-cuong-up-mo-chuyen-dam-cuoi -
Thanh Thảo khoe nhẫn kim cương. Ảnh: vietmusic.net

Bạn trai Thanh Thảo là người có tiếng trong giới chơi xe phân phối lớn ở Hà Nội. Tính đến thời điểm này, Thanh Thảo và bạn trai đại gia đã quen nhau hơn chục năm. Họ đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, nỗi buồn, niềm vui. Dường như tình yêu đã đến độ chín muồi, Thanh Thảo quyết định sẽ kết hôn với bạn trai. Hình ảnh chiếc nhẫn cưới phải chăng là sự thông báo cho bạn bè và fan biết về một đám cưới trong tương lai gần?