Home » Bí mật đời tư & Scandal » Ca sĩ hải ngoại Nguyên Khang đánh vợ lúc mang bầu

Ca sĩ hải ngoại Nguyên Khang đánh vợ lúc mang bầu

Thật sốc với những lời tố cáo ca sĩ nổi tiếng ở hải ngoại như Nguyên Khang. Mới đây vợ anh tố anh từng đánh đập anh và dọa sẽ kiện.

vietmusic_ca-si-hai-ngoai-nguyen-khang-danh-vo-luc-mang-bau
Nguyên Khang và Lâm Bảo Như trong ngày cưới. Ảnh: vietmusic.net

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ diễn viên Lâm Bảo Như đã khiến mọi người bất ngờ khi tung những bằng chứng giấy tờ về việc bị chồng là ca sỹ Nguyên Khang bạo hành. Lâm Bảo Như viết: “Đây là những giấy tờ mà tôi còn giữ lại được sau trận bạo hành vào ngày 14/02/2011. Và có cả tờ giấy không định tội mà anh Nguyên Khang phải luôn mang đi khi ra nước ngoài. Dĩ nhiên, tôi đã bãi nại không kiện, không khai gì với cảnh sát thì làm sao anh ta có tội trước pháp luật được. Nhưng tôi và những người có trong bệnh viện ngày hôm đó là những nhân chứng xác thực nhất. Bác sỹ thai sản của tôi là bác sỹ Trí Quách, là người đã chứng kiến tận mắt những vết thương của tôi.

Lột bỏ cái mặt nạ đạo đức xuống đi Nguyên Khang. Không có ai muốn gia đình hạnh phúc mà lại bệnh hoạn như thế cả…”

vietmusic_ca-si-hai-ngoai-nguyen-khang-danh-vo-luc-mang-bau -

vietmusic_ca-si-hai-ngoai-nguyen-khang-danh-vo-luc-mang-bau --
Bản báo cáo của bác sĩ về tình trạng của Lâm Bảo Như. Ảnh: vietmusic.net

Khi ca sĩ Nguyên Khang cưới cô diễn viên trẻ xinh đẹp Lâm Bảo Như, ai cũng bảo “Ồ, Nguyên Khang này có phước quá. Già rồi mà cưới cô vợ trẻ và xinh xắn.” Nhưng đối với Lâm Bảo Như, đó không phải là may mắn. Cô bỏ sự nghiệp diễn viên ở Việt Nam theo chồng qua Mỹ xây dựng tổ ấm hạnh phúc, nhưng cô sớm vỡ mộng vì gặp phải người chồng vũ phu, bội bạc.

Sau bao năm chung sống và có với nhau 2 con, Lâm Bảo Như than vãn cô không thể chịu đựng được thối vũ phu và trăng hoa của Nguyên Khang nữa. Cô chia sẽ: “Có lẽ sức chịu đựng của tôi đến hôm nay đã không còn nữa, 5 năm trời sống vì cái gì? Chỉ vì muốn có một gia đình Bình yên . Tuổi thơ của tôi đã thiếu thốn tình cảm gia đình nên tôi luôn mong muốn cho những đứa con của mình có đầy đủ tình yêu thương của cha mẹ.

Bỏ lại sự nghiệp của mình sau lưng, tôi bước theo chồng với muôn vàn mơ ước sẽ cùng nhau vun đắp hạnh phúc . Không hoà mình vào cuộc sống của xã hội, tôi sống âm thầm lặng lẽ chăm sóc gia đình nhỏ của mình một cách tận tụy . Nhưng đổi lại tôi được cái gì? Khi mang bầu đứa con đầu lòng 6 tháng, chỉ vì phát hiện email chồng qua lại với người đàn bà khác tôi đã bị đánh dã man đến nỗi nhập viện, xém sẫy thai.Tôi như người bị rớt xuống 18 tầng địa ngục. Đau đớn vô vàn. Nhưng bản năng của một người mẹ sợ đứa con chưa kịp chào đời kg có cha, tôi đã tha thứ và mong mỏi chồng mình biết cái sai mà sửa đổi để gia đình Bình yên và con cái có được hạnh phúc.

vietmusic_ca-si-hai-ngoai-nguyen-khang-danh-vo-luc-mang-bau ---
Tin nhắn của Lâm Thục Vân, một bầu show ở Sydney, Úc là một trong những người tình của Nguyên Khang. Không rõ cô này có phải là Van Christy Luu hay không. Ảnh: vietmusic.net

Ca sĩ Nguyên Khang, tên thật là Trần Văn Thành, đã lập gia đình với một nữ tài tử trong nước, cô Lâm Bảo Như, tên thật là Công Tằng Tôn Nữ Quỳnh Như.

Hôn lễ của cặp nghệ sĩ hải ngoại và Việt Nam này, đã diễn ra vào ngày 21 tháng 11 tại Sài Gòn, và một tiệc vui ra mắt của cô dâu, chú rể, sẽ được tổ chức tại nhà hàng Regent West vào ngày 9 tháng 12.

Theo tiểu sử được phổ biến của nữ tài tử Lâm Bảo Như, tức Công Tằng Tôn Nữ Quỳnh Như, thì cô là chắt của Vua Thành Thái. Sau 1975, bố của Lâm Bảo Như, là Bảo Mẫn, là một vị Hoàng thân lưu vong lên tuốt Ban Mê Thuột, nên Lâm Bảo Như đã ra chào đời tại thành phố cao nguyên này, tuy nhiên sau đó được gởi về Sài Gòn, cho một thân nhân nuôi và học hành.

Nhờ có sắc đẹp và thân hình lý tưởng, khi còn đi học, nên Lâm Bảo Như đã gia nhập câu lạc bộ thời trang Hoa Học Ðường, và từ đó đi làm người mẫu. Cô cũng có đi hát trong nhóm “Sắc Màu Sài Gòn.”

Lâm Bảo Như sau đó đã được mời đóng phim, và cô đã tham gia nhiều bộ phim khác nhau, như “Ngọn Nến Hoàng Cung,” “Ðường Về,” “Một Thời Ngang Dọc,” “Ngoại Tình,” “Hương Phù Sa,” “Chuyện Tình Yêu,” “Truy Tìm Dấu Vết”… cũng như bộ phim truyền hình nhiều tập “Truyện Pháp Ðình”…