Home » Bí mật đời tư & Scandal » Ca sĩ Lệ Quyên trèo lên ghế để chụp hình

Ca sĩ Lệ Quyên trèo lên ghế để chụp hình

Lệ Quyên và chồng và đồng nghiệp sang châu Âu để chuẩn bị cho tour diễn của họ tại đây. Khi vừa sang tới Tiệp cô vui vẻ chia sẻ hình ảnh cô cùng chồng đi ngắm cảnh và du ngoạn khắp thành phố. Tuy nhiên, bức ảnh cô đứng lên ghế ngồi nơi công cộng tại thủ đô Praha của Cộng hòa Séc bị nhận nhiều lời chỉ trích.

vietmusic_ca-si-le-quyen-treo-len-ghe-de-chup-hinh
Ca sĩ Lệ Quyên trèo lên ghế để chụp hình. Ảnh: vietmusic.net

Hầu hết mọi người đều lên án hành động này của ca sĩ “Thôi đừng chiêm bao”. Nhiều ý kiến cho rằng dẫu chỉ đứng tạo dáng chụp ảnh 1-2 phút nhưng việc đi cả giày trèo lên ghế nơi công cộng mà còn ở nước ngoài là làm xấu đi hình ảnh người Việt Nam trong mắt bạn bè nước ngoài. Nhiều độc giả gay gắt nói Lệ Quyên vô văn hóa.

Rất nhiều bình luận không đồng tình, thậm chí là lên án Lệ Quyên khi nói rằng: “Ghế gỗ ở nơi công cộng để cho mọi người nghỉ chân chứ không phải đứng để chụp ảnh, đã thế lại còn đi cả giày lên nữa. Nhìn những người ở đằng sau xem có ai làm như thế không?”.

vietmusic_ca-si-le-quyen-treo-len-ghe-de-chup-hinh -
Ý kiến của khán trả trước hành động của Lệ Quyên. Ảnh: vietmusic.net

Đây không phải là lần đầu tiên Lệ Quyên bị dư luận chỉ trích về những hành động của mình ở chốn đông người. Cách đây chưa lâu, cô từng điêu đứng vì sự việc cho con tè vào túi nôn trên máy bay.