Home » Bí mật đời tư & Scandal » Ca sĩ Quế Vân tự sát, kịp thời cấp cứu

Ca sĩ Quế Vân tự sát, kịp thời cấp cứu

Tối 29/10/2015, trên trang cá nhân của em trai Quế Vân bất ngờ đăng tải hình ảnh đưa nữ ca sĩ nhập viện trong đêm cùng dòng chia sẻ đầy xót xa: “Khổ thân chị! Sống thì toàn mang niềm vui đến cho đời cho người.. Mà toàn bị thị phi hiểu lầm. Thời gian gần đây chị gần như thu mình lại.. Không chia sẻ không tâm sự gì cả. Chị nói những điều khó hiểu như muốn dặn dò gì đó.

vietmusic_ca-si-que-van-tu-sat-kip-thoi-dua-di-cap-cuu
Hình ảnh người nhà đưa Quế Vân vào viện cấp cứu. Ảnh: vietmusic.net

Hoài Nam xác nhận thông tin chị gái mình nhập viện do tự tử. Anh cho biết, thời gian gần đây, Quế Vân gặp nhiều chuyện buồn trong cuộc sống. Tuy nhiên, sáng nay, Hoài Nam đã xóa bỏ status và hình ảnh chị gái đi cấp cứu trên trang cá nhân.

Trước khi tìm cách quyên sinh, Quế Vân thường đăng tải những dòng tâm trạng chán nản “Em sẽ ra đi….. Một ngày nào em sẽ đi xa nơi này…”. Cô còn tâm sự về em trai: “Chỉ có nó mới ở bên cạnh mình lúc này. Ngoài ra mọi người bỏ mặc và quay lưng. Ai cũng sợ liên luỵ. Đời là thế”. Trên trang cá nhân, Quế Vân thay ảnh đại diện với tấm hình người cô đang treo lơ lửng trên không trung, như ẩn ý về những bế tắc cô gặp trong đời sống.

vietmusic_ca-si-que-van-tu-sat-kip-thoi-dua-di-cap-cuu -
Ca sĩ Quế Vân. Ảnh: vietmusic.net

Sau khi nhập viện, Quế Vân được các bác sĩ kiểm tra, kê đơn thuốc cho uống và cho xuất viện lúc 23h đêm. Chia sẻ với báo Dân việt, bác sĩ tại bệnh viện nơi Quế Vân vào cấp cứu cho biết tình trạng sức khỏe của Quế Vân đã ổn chỉ cần chú ý ăn uống, nghỉ ngơi, giữ tinh thần ổn định trở lại.