Home » Bí mật đời tư & Scandal » Ca sĩ Seungri (nhóm Big Bang) gây tai nạn xe

Ca sĩ Seungri (nhóm Big Bang) gây tai nạn xe

Vietmusic đưa tin sau thời gian điều tra xác định nguyên nhân gây ra tai nạn, mới đây cảnh sát đã quyết định triệu tập nam ca sĩ Seungri, thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng xứ kim chi Big Bang.

Theo phân tích từ chiếc hộp đen được lắp đặt trong xe hơi của thành viên nhóm Big Bang, cảnh sát đã phát hiện nam ca sĩ chạy xe quá tốc độ, dẫn đến vụ tai nạn.

vietmusic_ca-si-Seungri-nhom-big-bang-gay-tai-nan-xe
Seungri. Ảnh : vietmusic.net

Trong quá trình điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn lật xe liên quan đến Seungri, những cảnh sát được cử tới hiện trường đã xác nhận việc Seungri say rượu khi đang lái xe không phải là nguyên nhân của vụ tai nạn. Theo phía cảnh sát, tại thời điểm xảy ra tai nạn, thành viên Big Bang đang điều khiển xe với tốc độ nhanh hơn nhiều so với tốc độ được cho phép.

Kết luận này cùng với việc 3 người trên chiếc xe mà Seung Ri đâm vào bị thương nhẹ, có thể thành viên Big Bang sẽ phải đối mặt với một án phạt nghiêm khắc.

vietmusic_ca-si-Seungri-nhom-big-bang-gay-tai-nan-xe -
Ảnh : vietmusic.net

Seung Ri sẽ tiếp tục được triệu tập để hỗ trợ cho những cuộc điều tra tiếp theo.

Trong khi đó một nguồn tin khác cho hay, nam ca sĩ Seungri đang phải nhập viện trở lại trong tình trạng sức khỏe không tốt vì đang sốt cao.