Home » Bí mật đời tư & Scandal » Ca sĩ Shakira xác nhận tin mang bầu lần hai

Ca sĩ Shakira xác nhận tin mang bầu lần hai

Ngôi sao ca nhạc Shakira và bạn trai – cầu thủ bóng đá Gerard Pique – chuẩn bị chào đón đứa con thứ hai.

Bà mẹ nổi tiếng chia sẻ “tin vui” này: “Tôi đang mang bầu”, ngôi sao 37 tuổi nói. Và em bé thứ hai của Shakira và Gerard Piqué sẽ tiếp tục là một bé trai.

Nữ ca sĩ của bản hit She Wolf đã hò hẹn với ngôi sao bóng đá người Tây Ban Nha từ năm 2010. Họ đã có với nhau 1 cậu con trai 19 tháng tuổi và săp đón thêm thành viên mới trong gia đình. Vậy nhưng họ vẫn chưa nghĩ tới chuyện làm đám cưới.

vietmusic_ca-si-Shakira-xac-nhan-tin-mang-bau-lan-hai
Shakira và đứa con đầu lòng. Ảnh : vietmusic.net

Shakira từng nói rằng, cô yêu Gerard Piqué ngay từ cái nhìn đầu tiên và chẳng muốn nói nhiều về tình cảm mà cô dành cho anh. Khi hay tin Shakira mang bầu tiếp, cả cô và người yêu trẻ đều vô cùng hạnh phúc.

Shakira và Gerard gặp nhau lần đầu tiên tại World Cup 2010, khi cô trình diễn ca khúc Waka Waka. Cả hai hẹn hò từ tháng 3/2011. “Tôi sẽ không bao giờ quên rằng tôi gặp được tình yêu của đời mình tại sự kiện này. Nếu không nhờ World Cup, con trai Milan của tôi chắc chắn cũng không có trên đời”, Shakira nói.

Tuy sắp sửa đón tin vui, Shakira cũng đang đau đầu về vấn đề kiện tụng. Mới đây, một tòa án ở Mỹ đã kết tội Shakira “đạo nhạc”. Theo quyết định của tòa, ca khúc “Loca” của nữ ca sĩ người Colombia đã sử dụng giai điệu được viết bởi nhạc sĩ người Dominica Ramon Arias Vasquez vào năm 1998 mà không hề xin phép.

vietmusic_ca-si-Shakira-xac-nhan-tin-mang-bau-lan-hai -
Gia đình hạnh phúc của Shakira. Ảnh : vietmusic.net

Hãng thu âm nắm giữ bản quyền những bài hát của Vasquez đã kiện hãng thu âm của El Cata và Shakira vào năm 2012, đến nay tòa án đã có phán quyết chính thức. Thẩm phán xét xử vụ kiện này cho biết bước tiếp theo của vụ kiện sẽ là xác định những thiệt hại của hãng thu âm bên phía Vasquez, sau đó tòa sẽ đưa ra phán quyết đền bù cuối cùng. Với độ nổi tiếng của “Loca”, dự tính Shakira sẽ mất kha khá để bồi thường cho đối phương.