Home » Bí mật đời tư & Scandal » Ca sĩ thần tượng Jun Hoe nghi vấn hẹn hò Kim Yoo Jung

Ca sĩ thần tượng Jun Hoe nghi vấn hẹn hò Kim Yoo Jung

Ngày 30/11, 2 diễn đàn nổi tiếng của Hàn Quốc là Pann và Instiz đồng loạt chia sẻ ảnh của chàng ca sĩ thần tượng Jun Hoe – Kim Yoo Jung và đặt ra nghi vấn hẹn hò.

vietmusic_ca-si-than-tuong-Kim Yoo Jung-nghi-van-hen-ho-Jun Hoe
Jun Hoe và Kim Yoo Jung trong nghi án hẹn hò mới. Ảnh: vietmusic.net

Dù bằng chứng đưa ra khá thuyết phục nhưng cư dân mạng vẫn chê cười tin đồn hẹn hò vô căn cứ này. Nhiều người chỉ ra đây là cặp nhẫn đôi nhưng là nhẫn tình bạn của Kim Yoo Jung và Suhyun (Akdong Musician). Và trên ngón tay của thành viên iKon, cũng chỉ là chiếc nhẫn tình bạn thông thường, hiện đang phổ biến với giới trẻ xứ Hàn.

Đây không phải là lần đầu tiên Kim Yoo Jung vướng vào tin đồn hẹn hò như thế này. Trước đây, cánh báo chí từng làm ầm lên khi chụp được hình ảnh cô cùng Baro (B1A4) – bạn diễn trong Angry Mom, đi xem bóng chày. Sau đó mới phát hiện, đồng hành cùng hai ngôi sao, còn có nữ diễn viên trẻ Seo Shin Ae. Sự cố ấy khiến truyền thông tung tin đồn nhận về không ít “gạch đá”.

vietmusic_ca-si-than-tuong-Kim Yoo Jung-nghi-van-hen-ho-Jun Hoe -
Kim Yoo Jung. Ảnh: vietmusic.net

Nữ diễn viên trẻ nổi tiếng Kim Yoo Jung được yêu thích với vai diễn Han Ga In thuở nhỏ trong phim Moon embracing the sun (Mặt trăng ôm mặt trời). Trước Moon embracing the sun, Yoo Jung được biết đến như là một diễn viên nhí đầy tiềm năng nhưng với vai diễn “Han Ga In nhí”, Yoo Jung trở thành biểu tượng “em gái quốc dân” mới của Hàn Quốc.