Home » Bí mật đời tư & Scandal » Ca sĩ Thu Thủy chia sẽ từng có ý định tự sát

Ca sĩ Thu Thủy chia sẽ từng có ý định tự sát

Chiều 08/12/2015 tại TP HCM, Thu Thủy tổ chức buổi ra mắt MV Sẽ thôi khóc vì anh – một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại âm nhạc của cô sau nhiều tháng nghỉ ngơi để chăm sóc gia đình và con trai đầu lòng. Ngay trong họp báo, bà mẹ một con thể hiện ca khúc mới cùng những động tác vũ đạo điêu luyện.

Dù rất ưng ý, hài lòng với sản phẩm đánh dấu sự trở lại sau khi sinh nhưng Thu Thủy cho biết, đây là MV khiến cô vất vả nhất từ trước đến nay.

vietmusic_ca-si-thu-thuy-chia-se-tung-co-y-dinh-tu-sat
Thu Thủy bật khóc khi chia sẽ về những khó khăn của mình. Ảnh: vietmusic.net

Hàng loạt ê-kíp mà cô đặt niềm tin bỗng dưng hủy lịch quay MV vào phút chót, khiến dự án âm nhạc của nữ ca sỹ nhiều lần bị đình trệ. Đích thân “bà mẹ một con” đã phải tìm kiếm những cộng sự riêng cho mình mới có thể hoàn thành MV đúng dự kiến.

Chia sẻ tại buổi họp báo, Thu Thủy không giấu được sự xúc động. Cô nghẹn ngào bật khóc khi nhắc đến khoảng thời gian khó khăn sau khi sinh con: “Từ ngày sinh con, ngoài niềm vui có được thiên chức làm mẹ, tôi cũng nhiều lần đối mặt với stress, thậm chí tự kỷ vì thân hình xồ xề, xấu xí”.

Thu Thủy cho biết, nhờ tư vấn của mẹ và nỗ lực trong nhiều tháng, cô mới xuống được 17kg nhưng vẫn không dám trở lại vì con trai vẫn còn quá nhỏ, cần được chăm sóc bằng sữa mẹ. Lúc đó, khi nhìn thấy các đồng nghiệp trình diễn trên truyền hình, cô bảo mình “ngứa ngáy tay chân lắm nhưng chẳng thể làm được gì”. Dù đã lấy lại vóc dáng, nhưng cô vẫn nhẫn nhịn chờ thời gian thích hợp, cho đến lúc con cứng cáp hơn.

vietmusic_ca-si-thu-thuy-chia-se-tung-co-y-dinh-tu-sat -
Ảnh: vietmusic.net

Thu Thủy bật mí MV lần này được hỗ trợ bởi một êkíp hoàn toàn mới. Cô đóng vai trò nhà sản xuất bất đắc dĩ khi phải tự thân vận động mọi thứ. Nữ ca sĩ bật khóc nức nở khi nhìn lại thành quả sau nhiều tháng trời gặp khó khăn. Cô kể khi nhận được sáng tác mới của Đỗ Hiếu, cô đã rất hào hứng lên ý tưởng và quay. Tuy nhiên, khi nữ ca sĩ liên hệ đến hai êkíp quen từ trước với mong muốn có được MV chuyên nghiệp thì bị từ chối vì tất cả đều kẹt lịch. Điều này khiến kế hoạch sản xuất video nhạc liên tục bị gián đoạn.

vietmusic_ca-si-thu-thuy-chia-se-tung-co-y-dinh-tu-sat --
Trong buổi ra mắt, nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng đến chúc mừng Thu Thủy như ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Ảnh: vietmusic.net

Nữ ca sĩ phải “cầu cứu” người em ở ngoài Bắc bay vào Nam để cùng thực hiện MV. Tất cả các khâu sắp đặt góc máy, địa điểm quay cũng như việc tập vũ đạo đều do cô thực hiện. Nữ ca sĩ có biệt danh “Kẹo ngọt” chia sẻ trong quá trình quay còn bị trật chân đau đớn. Cô không chịu bỏ cuộc vì mọi thứ đã lên kế hoạch. Ngày quay đầu tiên, Thu Thủy khá thất vọng vì không làm toát lên được tinh thần của ca khúc nên phải sắp xếp quay lại. Cô chịu chi để có máy móc hiện đại, tạo ra hình ảnh đẹp cho sản phẩm lần này.