Home » Bí mật đời tư & Scandal » Ca sĩ Trần Lập mắc bệnh ung thư

Ca sĩ Trần Lập mắc bệnh ung thư

Cách đây một giờ, trên Facebook Trần Lập viết những dòng chia sẻ khi được bác sĩ thông báo mình mắc bệnh ung thư. Anh cho biết mình đã rất bình tĩnh để đón nhận tin sét đánh này, dù sau đó vẫn không thể tránh khỏi cảm giác hụt hẫng.

vietmusic_ca-si-tran-lap-mac-benh-ung-thu
Ca sĩ Trần Lập. Ảnh: vietmusic.net

“Không hiểu sao mình đón cái tin sét đánh này rất bình tĩnh dù quá bất ngờ, dù không thể tin vào tai.

Bác sĩ giáo sư đã nhẹ nhàng gọi hai vợ chồng mình để thẳng thắn thông báo. Mình thích thế, không dấu diếm kiểu phim sến sủng ủy mị. May quá bà xã mình vẫn vững vàng. Dù sao thì cũng đã phác ra hướng phẫu thuật ngay còn kịp.

Trong đầu vùn vụt ngổn ngang bao nhiêu suy nghĩ bao câu hỏi ập tới”

Trần Lập cũng đã chuẩn bị tâm thế để đối mặt với sự thật này. Anh chia sẻ trước đây mình đã từng suýt trở thành người lính, và đến thời điểm hiện tại, anh đã phải bước vào cuộc chiến chống căn bệnh quái ác này.

vietmusic_ca-si-tran-lap-mac-benh-ung-thu -
Chia sẽ của Trần Lập trên facebook. Ảnh: vietmusic.net

Bên cạnh đó, Trần Lập còn chia sẻ đoạn tin nhắn với vợ mình với nội dung đơn giản nhưng khiến người xem lặng người vì xúc động. Theo đó, cựu thành viên nhóm Bức Tường nói với vợ là không cần phải giấu giếm chuyện mình bị bệnh và cho rằng bác sĩ thẳng thắn nói ra tình trạng bệnh của anh là tốt.

Bà xã của anh động viên và mong vợ chồng cùng đối diện sự thật, vượt qua khó khăn. “Chiến đấu vậy. Chỉ là ung thư thôi mà. Cắt xoẹt nó đi”, anh trả lời vợ.