Home » Bí mật đời tư & Scandal » Chán khoe của, Thủy Tiên mặc áo dài selfie trong toilet

Chán khoe của, Thủy Tiên mặc áo dài selfie trong toilet

Sau khi khoe ảnh chụp bên tà áo dài trắng muốt trong một dịp làm chương trình diễn ra tại đảo Phú Quốc, những hình ảnh của Thủy Tiên ngay lập tức bị dư luận ném đá một cách không thương tiếc.

vietmusic_chan-khoe-cua-thuy-tien-mac-ao-dai-selfie-trong-toilet
Thủy Tiên mặc áo dài selfie trong toilet. Ảnh: vietmusic.net

Chia sẻ trên trang cá nhân facebook, cô viết: “Hôm qua mặc áo dài trắng hát Bolero ở Phú Quốc, có ai yêu không?”. Thay vì nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ, cô lại bị dư luận ném đá và lên án chỉ trích.

Có người cho rằng: “Mặc áo dài dân tộc cao quý thế kia mà chụp ảnh trong nhà vệ sinh, thật hết nói”, “Hết chỗ nói, Việt Nam không còn cảnh nào đẹp để chụp ảnh nữa rồi hay sao mà chụp nơi nhiều vi trùng thế? hay “Áo trắng, nhà vệ sinh trắng, dùng cuộn giấy trắng. Đầu óc cũng trắng luôn. Vụ này không cần lăng xê cũng nổi tiếng luôn”.

vietmusic_chan-khoe-cua-thuy-tien-mac-ao-dai-selfie-trong-toilet -
Ảnh: vietmusic.net

Sau khi bị các thành phần anti-fan ném đá, vợ của Công Vinh đã lên tiếng giải thích: “Nhiều bạn hơi khó tính nhỉ, phòng resort của mình WC rất sáng sủa, sạch đẹp, có rất nhiều kính để trang điểm và thay trang phục. Mình vừa trang điểm, làm tóc và thay trang phục ở đây xong thấy áo dài trắng nữ sinh này đẹp nên chụp lại chia sẻ với khán giả, định chụp ở phòng ngủ nhưng sợ bị nói là chụp ảnh giường chiếu nên không dám. Mình nghĩ định kiến về những chuyện nhỏ nhặt càng đơn giản sẽ càng làm mình sống nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn. Chúc mọi người nghỉ lễ vui”.