Home » Bí mật đời tư & Scandal » Công chúa nhạc country Taylor Swift chia tay DJ Calvin Harris

Công chúa nhạc country Taylor Swift chia tay DJ Calvin Harris

Sau 15 tháng hẹn hò, cặp đôi Taylor Swift – Calvin Harris đã chính thức chia tay. Tin tức được đăng tải trên các trang thông tin hàng đầu của Mỹ.


Ảnh: baotuoitre.us

Sau khi Calvin Harris chủ động chia tay với Taylor Swift, đã có nguồn tin của tạp chí People tiết lộ rằng Calvin cảm thấy ganh tị và “bị đe dọa” bởi thành công của Taylor, cho dù bản thân anh cũng rất thành công khi là DJ kiếm nhiều tiền nhất thế giới năm 2015.

“Calvin Harris từng nói nhiều lần rằng anh ấy cảm thấy bị Taylor lấn át vì sự thành công của cô ấy, cho nên anh ấy không dự bất cứ sự kiện nào mà Taylor được vinh danh, hay bất kỳ lễ trao giải nào nếu anh ấy không được đề cử”, nguồn tin nói.

vietmusic_cong-chua-nhac-country Taylor Swift -chia-tay-dj-Calvin Harris -
Ảnh: baotuoitre.us

Taylor Swift và Calvin Harris lần đầu công khai mối quan hệ vào tháng 4/2015. Hồi tháng 3, cặp sao vừa kỷ niệm một năm yêu nhau và chia sẻ những hình ảnh lãng mạn trong kỳ nghỉ trên biển. Taylor Swift thậm chí còn nói về mối quan hệ với Calvin Harris trên tờ Vogue số phát hành tháng 4: “Tôi đang trong mối quan hệ kỳ diệu”.

Taylor Swift từng hẹn hò nhiều chàng trai cuốn hút ở Hollywood như Harry Styles, Conor Kennedy, Patrick Schwarzenegger, Joe Jonas, Taylor Lautner, Jake Gyllenhaal, Cory Monteith, John Mayer… nhưng tất cả đều không kéo dài.