Home » Bí mật đời tư & Scandal » Đàm Vĩnh Hưng tâm sự chuyện tình buồn trong quá khứ

Đàm Vĩnh Hưng tâm sự chuyện tình buồn trong quá khứ

Lần đầu tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ chia sẻ câu chuyện tình yêu nhiều bi kịch của mình trong chương trình Bước nhảy ngàn cân.

vietmusic_dam-vinh-hung-tam-su-chuyen-tinh-buon-trong-qua-khu
Đàm Vĩnh Hưng lần đầu kể chuyện tình bi kịch. Ảnh: vietmusic.net

MC Đinh Ngọc Diệp hỏi vui Trường Giang rằng: “Đàn ông lúc đang yêu và sau khi kết hôn, họ có thay đổi không anh?” Mười Khó dí dỏm trả lời: “Khác nhau nhiều lắm! Đàn ông trước khi kết hôn thường đi mua hoa, sau khi kết hôn thì đi mua rau”. Sau đó, nam diễn viên vội hỏi Mr. Đàm: “Anh từng đi mua rau chưa, anh Hưng?”

Giọng ca Tuổi hồng thơ ngây bật cười chia sẻ trong lúc ngẫu hứng: “Tôi đi mua rau trước khi mua hoa. Đó là câu chuyện tình bi kịch. Tôi đã sống trong giai đoạn đau khổ, bị hành hạ, sai khiến nhiều đến độ phải ‘giật sập’ cuộc tình đó để bước sang một mối tình khác mới bắt đầu mua hoa”.

vietmusic_dam-vinh-hung-tam-su-chuyen-tinh-buon-trong-qua-khu -
Mối quan hệ của Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng từng tốn không ít giấy mực của báo chí. Giữa 2 người họ là tình cảm anh em, bạn bè hay tiền bối, hậu bối hoặc người làm ơn và người mang ơn… đến nay vẫn chưa thể nói rõ ràng. Ảnh: vietmusic.net

Từ những thông tin mà nam ca sĩ tâm sự, khán giả phần nào đoán được Đàm Vĩnh Hưng cũng từng có thời gian yêu sâu đậm đủ để một ngôi sao như anh phải quan tâm đến những chuyện vụn vặt. Thế nhưng, cuộc tình đó không kéo dài như mong ước của anh.

Trước tâm sự buồn của Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang vội kết thúc câu chuyện. Anh hỏi Đinh Ngọc Diệp đã thỏa mãn khi làm khó cánh mày râu hay chưa. Người đẹp bẽn lẽn gật đầu khi đã hiểu thêm góc khuất nhỏ của “Quý ông làng nhạc Việt”.