Home » Bí mật đời tư & Scandal » Dân xếp hàng để được…xem nhà Đàm Vĩnh Hưng, lại 1 chiêu trò rẻ tiền

Dân xếp hàng để được…xem nhà Đàm Vĩnh Hưng, lại 1 chiêu trò rẻ tiền

Như thông lệ, hàng năm vào dịp giáng sinh, Đàm Vĩnh Hưng lại mát tay chi một khoản tiền không nhỏ tạo thú vui cho mình. Năm nay, anh tiếp tục trang hoàng căn biệt thự thành khu vườn sinh thái mini giữa Sài Gòn để người dân quanh vùng đến chiêm ngưỡng và chụp ảnh. Đặc biệt, nam ca sĩ còn dành gần một tuần tự tay lựa chọn và trang trí cây thông Noel cao 3 mét, độc nhất vô nhị ở Sài Gòn. Nam ca sĩ đã chi rất mạnh tay để trang hoàng ngôi nhà triệu đô trong dịp giáng sinh và mở cửa để người dân quanh vùng đến tham quan, chụp ảnh.

vietmusic_dan-xep-hang-de-duoc-xem-nha-dam-vinh-hung-lai-1-chieu-tro-re-tien
Đàm Vĩnh Hưng mở cửa để fan tham quan biệt thự tiền tỷ. Ảnh: vietmusic.net

Không nằm ngoài dự đoán, rất đông người đã đổ về đây xếp thành hàng dài chờ đến lượt được vào trong. Trong đoàn người đó, không ít những cụ già đã lom khom lưng và những đứa trẻ chỉ độ 1-2 tuổi.

Mặc dù đã thông báo rộng rãi là 5h chiều mới chính thức mở cửa nhưng rất đông người hâm mộ đã đến xếp hàng từ sớm. Tất cả đều nôn nóng được vào trong tham quan và gặp gỡ Mr. Đàm.

vietmusic_dan-xep-hang-de-duoc-xem-nha-dam-vinh-hung-lai-1-chieu-tro-re-tien -
Một hàng dài người chờ đến lượt được thăm quan và chụp ảnh trong biệt thự. Ảnh: vietmusic.net

Cây thông được Mr. Đàm đặt làm và biến tấu, bởi vậy “chỉ có 2 cây duy nhất tại Sài Gòn”.

Đàm Vĩnh Hưng chọn tông màu xanh nước biển và màu trắng cho cây thông nhà mình, anh cho biết mình muốn tạo sự khác lạ và mới mẻ hơn những năm trước.