Home » Bí mật đời tư & Scandal » Diva Madonna chia sẻ từng bị cưỡng hiếp năm 19 tuổi

Diva Madonna chia sẻ từng bị cưỡng hiếp năm 19 tuổi

Xuất hiện trên chương trình SiriusXM’s Howard Stern vào thứ tư ngày 11/03/2015 vừa qua, ‘nữ hoàng nhạc Pop’ Madonna đã lên tiếng chia sẻ thẳng thắn về việc mình từng bị cưỡng hiếp năm 19 tuổi và lý do tại sao chị không báo vụ việc với cảnh sát, ngay từ những ngày đầu tiên khi cô đặt chân chuyển đến sống tại thành phố New York từ thành phố Michigan.

vietmusic_diva-Madonna-chia-se-tung-bi-cuong-hiep-nam-19-tuoi
Madonna. Ảnh : vietmusic.net

Madonna nói rằng vụ hiếp dâm xảy ra khi chị vừa chuyển đến sống tại thành phố New York. Tại thành phố này, chị đã tham gia một lớp học khiêu vũ. Một lần khi tới trung tâm dạy khiêu vũ, chị thấy cửa vào đã bị khóa. Madonna trở ra và định gọi điện thoại công cộng, nhưng chợt nhớ là chị không có tiền lẻ trong người.

Đó là khi một gã đàn ông có vẻ thân thiện xuất hiện, ngỏ ý muốn giúp đỡ. Gã nói rằng Madonna có thể tới căn hộ của mình, nằm ở ngay bên kia đường và gọi điện. Madonna ngây thơ, cả tin đã đồng ý theo chân gã đàn ông về căn hộ và kết quả là bị hiếp dâm.

vietmusic_diva-Madonna-chia-se-tung-bi-cuong-hiep-nam-19-tuoi -
Ảnh : vietmusic.net

Người đàn ông này đã mang Madonna vào toàn nhà của mình và khống chế cô bằng một con dao. “(sau khi sự việc xảy ra) tôi đã bị dọa rằng nếu tôi muốn kiện, tôi sẽ phải làm một bài kiểm tra sức khỏe, tôi sẽ phải ra tòa, và họ sẽ chất vấn tôi tất cả những câu hỏi cực riêng tư. Lúc đó bạn đã bị xâm hại rồi.. vậy thì bạn còn muốn nói về nó nữa không? Bạn nghĩ bạn có muốn công khai nó không? Không, bạn chỉ cảm thấy nó không đáng nữa. Nó quá nhục nhã”, Madonna cay đắng nhớ lại.

Điều này đã khiến không ít những người hâm mộ của ngôi sao và cả những bạn bè đồng nghiệp không khỏi xót xa.