Home » Bí mật đời tư & Scandal » Gia đình nạn nhân vụ tai nạn tố cáo Akira Phan đạo đức giả

Gia đình nạn nhân vụ tai nạn tố cáo Akira Phan đạo đức giả

Ngày 28/2, trên mạng xã hội truyền tay nhau status của một cô gái trẻ “tố” Akira Phan là người giả tạo. Vào ngày 25/2, Akira Phan đi lưu diễn tại Bình Định, đã gặp phải va chạm với một xe máy khiến hai người đàn ông bị thương phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Theo lời cô gái, gia đình hai người đàn ông lớn tuổi bức xúc trước thái độ của Akira Phan khi nam ca sĩ cho rằng nạn nhân “uống rượu xỉn” và “làm tiền” anh.

vietmusic_gia-dình-nan-nhan-vu-tai-nan-to-cao-akira-phan-dao-duc-gia
Akira Phan, một ca sĩ với giọng hát không ra gì nhưng sô 1 về các thói xấu. Ảnh: vietmusic.net

Trước đó, chiều 25/2 trong chuyến lưu diễn tại Bình Định, xe chở nam ca sĩ Akira Phan đã va chạm với một xe máy do hai người đàn ông là Võ Thảo (63 tuổi) và Nguyễn Đốc (84 tuổi, ngụ tại đội 6, thôn Bình Hòa nam, xã Ân Hảo đông, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) điều khiển tại địa phận xã Ân Hảo.

Cú va chạm đã khiến 2 người đàn ông đi xe máy bị thương và được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Sau đó, đến ngày 28/2 trên mạng xã hội lại lan truyền một bài viết được cho là người nhà của gia đình 2 bác lớn tuổi với thái độ bức xúc.

vietmusic_gia-dình-nan-nhan-vu-tai-nan-to-cao-akira-phan-dao-duc-gia -
Ảnh: vietmusic.net

Họ cho rằng nam ca sĩ đã đăng tải những thông tin không chính xác như “uống rượu xỉn” khi lái xe và muốn “làm tiền” nam ca sĩ này, làm ảnh hưởng đến danh dự của gia đình.

Trong bài viết có đoạn “Gia đình tôi sống vì tình nghĩa, nên mới chấp nhận giải quyết trong êm đẹp vì nghĩ bố con anh ở xa xôi không muốn làm khó dễ, trong khi bố con anh nói dối với mọi người ở đó rằng anh và bố anh đang đi TÌM MỘ LIỆT SĨ, vì thế mà mọi người cũng không muốn làm rùm beng, một phần vì sợ trễ việc của anh, một phần cũng vì xui rủi không ai muốn. (việc này có hay không lương tâm anh là người rõ nhất nhé!)”.