Home » Bí mật đời tư & Scandal » Hilary Duff phủ nhận ảnh nóng bị hack

Hilary Duff phủ nhận ảnh nóng bị hack

Đại diện nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Hilary Duff cho biết những bức ảnh nude vừa được tung lên mạng chỉ là ảnh nude giả mạo.

Trước đó, Hôm 31/08/2014, một loạt ảnh nóng của Jennifer Lawrence, Kate Upton, Kirsten Dunst… bị đánh cắp đã được tung lên một trang web đen. Hacker cũng liệt kê danh sách tổng cộng 101 người, cảnh báo sẽ lần lượt tung ra sau đó.

vietmusic_Hilary Duff-phu-nhan-anh-nong-bi-hack
Hilary Duff. Ảnh : vietmusic.net

Hôm 05/09/2014, kẻ giấu mặt tiếp tục đăng tải loạt hình khỏa thân được cho là của Hilary Duff.

Theo đại diện của nữ diễn viên, cô có hình xăm một chiếc mỏ neo nhỏ ở mặt trong cổ chân trái nhưng người phụ nữ trong loạt hình không có. Đại diện Hilary khẳng định, từ phần cổ trở xuống không phải là của nữ diễn viên.

Đại diện của Hilary cho biết: “FBI đã được trình báo vụ việc rằng đó là những bức ảnh nude giả danh Hilary”.

vietmusic_Hilary Duff-phu-nhan-anh-nong-bi-hack -
Ảnh : vietmusic.net

Đây là vụ ảnh nude thứ hai của người nổi tiếng bị tung lên mạng chỉ sau vài ngày khi 101 ngôi sao Hollywood bị hacker tấn công điện thoại, lấy cắp dữ liệu và tung ảnh nude lên internet.

Đầu những năm 2000, Hilary Duff nổi tiếng với series phim truyền hình Lizzie McGuire của kênh Disney và The Lizzie McGuire Movie. Kể từ đó cô được coi là thần tượng của tuổi teen và xuất hiện trong rất nhiều bộ phim như Agent Cody Banks, Cheaper by the Dozen, A Cinderella Story… Năm 2002, Duff bước chân vào làng nhạc với album studio đầu tay Santa Claus Lane. Tính đến nay, nữ ca sĩ đã bán được hơn 15 triệu album trên toàn thế giới.

Trong số những nạn nhân đã bị tung ảnh lên mạng, Jennifer Lawrence, Kate Upton, Mary Elizabeth Winstead… xác nhận ảnh chính là của họ và cho rằng vụ việc là “sự xâm phạm quyền riêng tư một cách trắng trợn” trong khi Victoria Justice cùng một số người khác phủ nhận họ là nhân vật trong các bức ảnh.