Home » Bí mật đời tư & Scandal » Hồ Ngọc Hà được đại gia Chu Đăng Khoa ẵm lên xe đêm khuya

Hồ Ngọc Hà được đại gia Chu Đăng Khoa ẵm lên xe đêm khuya

Cách đây vài giờ, cư dân mạng lại “dậy sóng” khi xuất hiện clip Hồ Ngọc Hà được “người yêu đại gia” Chu Đăng Khoa bế lên ô tô lúc nửa đêm, tại Hà Nội.

vietmusic_ho-ngoc-ha-duoc-dai-gia-chu-dang-khoa-am-len-xe-dem-khuya
Hồ Ngọc Hà được người yêu đại gia nhấc bổng lên ô tô. Ảnh: vietmusic.net

Những hình ảnh Hồ Ngọc Hà thân thiết với người đàn ông này tại một buổi tiệc tiếp tục gây chú ý dư luận ngay đúng thời điểm tin đồn rạn nứt giữa cô và doanh nhân Quốc Cường bùng nổ. Tuy nhiên, Hà Hồ vẫn giữ thái độ im lặng với tất cả những thông tin về mình.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà và người yêu đại gia của mình thường xuyên “bị bắt gặp” bên cạnh nhau và có rất nhiều cử chỉ thân mật, tình cảm.

Đoạn clip dài chưa đầy 2 phút nhưng đã ghi lại được những khoảnh khắc tình tứ của Hồ Ngọc Hà và vị đại gia này trong thời gian cô ra Hà Nội tham gia đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ An Thuyên. Cả hai không ngần ngại nắm tay nhau dạo quanh khu vực khách sạn Metropole và Nhà hát Lớn vào ban đêm. Và khi đến chỗ đỗ ô tô ở cạnh Nhà hát Lớn, vị đại gia còn bất ngờ nhấc bổng nữ ca sỹ vào xế hộp.

vietmusic_ho-ngoc-ha-duoc-dai-gia-chu-dang-khoa-am-len-xe-dem-khuya -
Hình ảnh Hồ Ngọc Hà bên cạnh đại gia tại nước ngoài được cộng đồng mạng chia sẻ. Ảnh: vietmusic.net

Trước đó, trên mạng xã hội, hình ảnh của Hồ Ngọc Hà và vị đại gia này tại sân bay Singapore xuất hiện và lan truyền nhanh chóng. Người đăng tải bức hình này chia sẻ, cả hai trò chuyện và dành cho nhau những cử chỉ quan tâm trong lúc đang đợi làm thủ tục nhập cảnh.