Home » Bí mật đời tư & Scandal » Hồ Ngọc Hà khai trương dịch vụ làm đẹp

Hồ Ngọc Hà khai trương dịch vụ làm đẹp

Tối 02/12/2015, Hồ Ngọc Hà chính thức khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp với sự tham gia của các gương mặt giải trí. Trong đó, có cả bố mẹ của nữ ca sĩ “Destiny”.

vietmusic_ho-ngoc-ha-khai-truong-dich-vu-lam-dep
Hồ Ngọc Hà chia sẻ cô cảm thấy hạnh phúc vì trong mỗi bước đi đều được bố mẹ theo sát ủng hộ. Ảnh: vietmusic.net

Mẹ của Hồ Ngọc Hà cũng đến cùng con gái nhằm giúp cô thực hiện các công việc chuẩn bị. Bên cạnh đó bà còn giúp Hồ Ngọc Hà tiếp khách trong lúc cô bận rộn chuẩn bị trước giờ khai trương.

Thời gian gần đây Hồ Ngọc Hà gác lại nhiều công việc trong làng giải trí để chuẩn bị cho việc lên chức bà chủ. Nữ ca sĩ tỏ ra rất tự tin với kế hoạch kinh doanh của mình vì cô đã tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng cũng như tìm được đối tác tin cậy tại Nhật.

vietmusic_ho-ngoc-ha-khai-truong-dich-vu-lam-dep -
Hà Hồ và ông Randy Dobson. Đây cũng là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà bắt tay cùng doanh nhân ngành thể hình, giải trí trong lĩnh vực kinh doanh mỹ viện Nhật Bản. Ảnh: vietmusic.net

Hồ Ngọc Hà cho hay: Với kinh doanh Hà đã có ý định từ lâu và cũng nhận thức được tầm ảnh hưởng của thương hiệu cá nhân. Duyên làm việc với tập đoàn CMG.Asia và thương hiệu Eri International bắt đầu từ việc Hà làm đại sứ hình ảnh cho thương hiệu California Fitness & Yoga Center. Trong quá trình làm việc với nhau, Hà thấy đây là một thương hiệu tốt và cách ông Randy Dobson điều hành tập đoàn này rất hay. Chính vì vậy ngay sau khi ông Randy chia sẻ về dự định thành lập một trung tâm chăm sóc sắc đẹp và chống lão hóa đẳng cấp, Hà đã đồng ý tham gia với điều kiện Randyt ìm được người có chuyên môn và vị trí hàng đầu trong lĩnh vực này. Và sau đó, như bạn thấy, tôi đã trở thành nữ doanh nhân.