Home » Bí mật đời tư & Scandal » Hoàng Thùy Linh ôm chặt siêu mẫu Vĩnh Thụy trong đêm

Hoàng Thùy Linh ôm chặt siêu mẫu Vĩnh Thụy trong đêm

Thời gian vừa qua, các fan của Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh liên tục đưa ra nghi vấn về chuyện tình cảm của hai người. Cả hai chơi chung trong một nhóm bạn thân. Bên cạnh đó, Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh còn thường xuyên bị bắt gặp đi chơi với nhau khá tình cảm. Tuy nhiên, tất cả mới dừng lại ở mức nghi án và hai nhân vật chính chưa bao giờ lên tiếng nhắc đến chuyện này.

vietmusic_hoang-thuy-linh-om-chat-sieu-mau-vinh-thuy-trong-dem
Bức ảnh dấy lên nghi án hẹn hò giữa Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy. Ảnh: vietmusic.net

Vừa mới đây, siêu mẫu Vĩnh Thụy đã đăng tải trên trang cá nhân của anh hình ảnh đang ôm chặt một cô gái kèm theo dòng chú thích: “Nắm tay anh thật chặt, giữ tay anh thật lâu”.

Các fan hâm mộ của của chàng siêu mẫu điển trai lập tức xôn xao bởi cô gái giấu mặt trong bức ảnh của Vĩnh Thụy bởi anh vốn kín tiếng về chuyện tình cảm.

vietmusic_hoang-thuy-linh-om-chat-sieu-mau-vinh-thuy-trong-dem -
Chiếc clutch hiệu Louis Vuitton mà cô gái giấu mặt sử dụng khá giống của Hoàng Thùy Linh sở hữu. Ảnh: vietmusic.net

Ngay lập tức rất nhiều fan đặt ra nghi vấn nhân vật nữ trong hình chính là Hoàng Thùy Linh. Người yêu của Vĩnh Thụy có đặt một chiếc clutch Louis Vuitton màu đỏ trên bàn và trùng hợp là Hoàng Thùy Linh cũng có một chiếc y hệt. Cô rất hay diện chiếc clutch này.

Bên cạnh đó, stylist Hoàng Ku gặp mặt Hoàng Thùy Linh vào hôm nay và trong bức ảnh check in của hai người, Hoàng Thùy Linh sử dụng đúng chiếc túi đó.