Home » Bí mật đời tư & Scandal » Junsu của JYJ kiện cư dân mạng vì tọc mạch chuyện riêng tư

Junsu của JYJ kiện cư dân mạng vì tọc mạch chuyện riêng tư

Junsu – thành viên nhóm nhạc JYJ – khẳng định sẽ khởi kiện tất cả những cư dân mạng để lại bình luận ác ý liên quan đến chuyện tình yêu của anh với Hani (EXID). Phía Junsu tuyên bố sẽ nhằm vào tất cả các bình luận mang tính chất tiêu cực, vùi dập và xuyên tạc sự thật. Các thủ tục pháp lý dự kiến sẽ được tiến hành ngay vào tuần tới.

vietmusic_Junsu-cua-JYJ-kien-cu-dan-mang-vi-toc-mach-chuyen-rieng-tu
Junsu và Hani. Ảnh: vietmusic.net

Việc làm này nhận được sự đồng tình của fans hâm mộ và họ cho rằng thời gian qua Hani đã liên tục hứng phải “gạch đá” vì mối quan hệ với “mỹ nam mong ước” Junsu.

Một số fans có ý kiến rằng: “Ý hay, thấy nhiều bình luận ác ý dành cho Hani lắm”. “Mấy người sẽ không thể thức tỉnh nếu không bị kiện”. “Đến buồn cười mấy người ý kiến ý cò về tình yêu của người khác. “Nhìn xem, anh ấy đang bảo vệ chị ấy kìa”. “Lại có người đi ném đá cả chuyện tình cảm người khác. Kiện họ đi, quyết định đúng đắn”.

vietmusic_Junsu-cua-JYJ-kien-cu-dan-mang-vi-toc-mach-chuyen-rieng-tu -
Giây phút hẹn hò của cặp đôi. Ảnh: vietmusic.net

Trước đó, nữ thần tượng Hani cũng đã nhận về không ít “gạch đá” vì “cả gan” dám hẹn hò Junsu từ các fan nữ của anh, đồng thời bị cư dân mạng bóc mẽ bằng chứng phẫu thuật thẩm mĩ trong quá khứ.