Home » Bí mật đời tư & Scandal » Justin Bieber bị Hội bảo vệ động vật (PETA) lên án

Justin Bieber bị Hội bảo vệ động vật (PETA) lên án

Justin Bieber đã bị Hội bảo vệ động vật (PETA) chỉ trích sau khi ca sĩ này khoe ảnh chụp cùng con hổ lớn đang bị xích tại buổi tiệc đính hôn của cha mình ở Toronto – Canada.

vietmusic_Justin Bieber-bi-hoi-bao-ve-dong-vat-peta-len-an
Justin chụp ảnh với hổ. Ảnh: vietmusic.net

Tổ chức phi lợi nhuận PETA đã gửi một lá thư đến ngôi sao nhạc pop để giải thích sự nguy hiểm của việc tiếp cận động vật hoang dã bị nuôi nhốt, theo New York Daily News. Nội dung trong thư do bà Lisa Lange – Phó chủ tịch tổ chức PETA – viết có đoạn: “Justin Bieber may mắn khi không bị xé rách cổ họng bởi con hổ nuôi nhốt. Con vật hung dữ bị chia tách khỏi hổ mẹ ngay sau khi sinh…”.

Đại diện PETA hé lộ con hổ được đưa đến từ sở thú Bowmansville ở Ontario, nơi giám đốc sở thú bị buộc tội ngược đãi động vật hồi tuần trước. Việc làm của Justin được phía PETA cảnh báo sẽ tác động tâm lý lan truyền tới những người khác khi muốn đến gần động vật hoang dã nguy hiểm để chụp ảnh.

vietmusic_Justin Bieber-bi-hoi-bao-ve-dong-vat-peta-len-an -
Ảnh: vietmusic.net

Đây không phải lần đầu Justin gặp rắc rối liên quan đến động vật. Trước đây, ca sĩ này từng chịu nhiều phiền toái với chú khỉ Mally khi nhập cảnh vào Đức. Anh bị buộc tội mang trái phép vật nuôi vào Đức và bị tịch thu chú khỉ.