Home » Bí mật đời tư & Scandal » Justin Bieber có thể tái hợp cùng Selena Gomez

Justin Bieber có thể tái hợp cùng Selena Gomez

Dù hiện tại cả hai đã không còn bên nhau nhưng Justin Bieber vẫn cho rằng tình cảm của anh dành cho Selena Gomez sẽ mãi không thay đổi.

vietmusic_Justin Bieber-co-the-tai-hop-cung-Selena Gomez
Justin Bieber trong chương trình của Ellen DeGeneres. Ảnh: vietmusic.net

Nói về những bức ảnh “trần như nhộng” tại Bora Bora đã “gây bão” mạng xã hội vào tháng trước, giọng ca Boyfriend cho biết: “Một vài ngày sau chuyến đi, Scooter đã nói với tôi: “Này, tôi ghét phải nói điều này nhưng “của quý” của cậu đang trang ngập trên mạng”. Tôi đã hốt hoảng nói: “Cái gì?”. Bức hình đầu tiên tôi thấy đó là bức đã được che bằng màu đen và tôi đã rất hoang mang: “Ôi trời ơi, không biết là nó sẽ trông như thế nào”. Đến khi tôi thấy thì nó không tệ như mình nghĩ”.

vietmusic_Justin Bieber-co-the-tai-hop-cung-Selena Gomez -
Ảnh: vietmusic.net

Nam ca sĩ tiếp tục trải lòng khi được hỏi rằng liệu anh có muốn quay trở lại với Selena không: “À… có thể. Chúng tôi đã có một quá khứ với nhiều kỉ niệm và tôi chắc rằng điều này có thể sẽ xảy ra. Tôi nghĩ cả hai đều đang đi trên cuộc hành trình của mỗi người và cố gắng thấu hiểu bản thân. Tôi nghĩ một khi tìm ra được chính mình rồi, chúng tôi có thể quay lại và trở thành một cặp đôi tuyệt vời, hoặc cô ấy cũng có thể tìm được một người khác tốt hơn, và tôi cũng vậy. Tôi thật lòng chỉ muốn cô ấy hạnh phúc mà thôi”.

Bên cạnh đó, Justin cũng thừa nhận những ca khúc trong album mới như “What Do You Mean?”, “Mark My Words” và “Sorry” được lấy cảm hứng từ chuyện tình của anh với Selena.