Home » Bí mật đời tư & Scandal » Khán giả chuốc thuốc lắc khiến DJ Thúy Khanh sảy thai

Khán giả chuốc thuốc lắc khiến DJ Thúy Khanh sảy thai

Vietmusic đưa tin DJ Thúy Khanh đã bị sảy thai sau vụ bị hại uống thuốc lắc trong chuyến lưu diễn ở Cannada cùng Hồ Quang Hiếu.

Trên trang cá nhân của quản lý Hồ Quang Hiếu và DJ Thúy Khanh cho đăng tải hình ảnh cô DJ nóng bỏng nằm trên giường bệnh. Dòng nội dung nam ca sỹ Con bướm xuân chia sẻ khiến không ít người lo lắng: “Không ngờ nước Thúy Khanh uống ở Canada lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến như vậy. Bây giờ, ngay cả đứa con của em không còn giữ được nữa rồi. Gửi lời chia buồn đến em.”

vietmusic_khan-gia-chuoc-thuoc-lac-khien-dj-thuy-khanh-say-thai
DJ Thúy Khanh với dáng vẻ mệt mỏi , đau buồn trên giường bệnh. Ảnh : vietmusic.net

Người quản lý của Thúy Khanh cũng xác nhận vụ việc, và cho biết thêm dù đã được cấp cứu kịp thời nhưng sau đó, nữ ca sĩ vẫn thấy mệt mỏi trong người.

Trong chuyến sang Canada lưu diễn, đoàn các nghệ sĩ VN gồm ca sĩ Phan Đinh Tùng, Hồ Quang Hiếu, DJ Thúy Khanh đã vô tình gặp một tai nạn bất ngờ. Đó là khi đang biểu diễn ở quán bar, Thúy Khanh được một khán giả mời uống ly nước ngọt. Nghĩ rằng được fan quan tâm đến mình nên Thúy Khanh đã không ngại ngần uống hết cả ly. Tuy nhiên, sau đó, khi vào phòng thay đồ, cô bị sùi bọt mép do ly nước pha thuốc lắc. Các nghệ sĩ trong đoàn đã rất lo lắng và thương cảm cho cô khi gặp một tai nạn như vậy.

vietmusic_khan-gia-chuoc-thuoc-lac-khien-dj-thuy-khanh-say-thai -
Thúy Khanh luôn được y tá chăm sóc tận tình. Ảnh : vietmusic.net

Thúy Khanh là một trong những DJ khá nổi ở VN, cô vừa có chuyến lưu diễn ở Canada nhưng không may gặp phải sự cố bị một khán giả cho uống thuốc lắc. Khi biết sự việc không may mắn của cô, rất đông bạn bè, các fan đã động viên và an ủi nữ DJ để vượt qua nỗi đau này.