Home » Bí mật đời tư & Scandal » Khánh Bình nói xấu Hoài Linh cờ bạc, Phi Nhung đồng tính

Khánh Bình nói xấu Hoài Linh cờ bạc, Phi Nhung đồng tính

Trong clip tự quay dài hơn 13 phút được tung lên internet, vợ Khánh Bình đã “vạch trần” việc chồng cũ nói xấu sau lưng người đàn anh đã dìu dắt anh vào nghề là Hoài Linh bằng những lời khó nghe.

vietmusic_khanh-binh-noi-xau-hoai-linh-co-bac-phi-nhung-dong-tinh
Khánh Bình. Ảnh: vietmusic.net

Cô tố cáo chồng cũ là người đồng tính, cặp với đại gia và có nhiều nhân tình ngoài luông. Cô còn không quên kể lại những câu chuyện xưa khi cô dành hơn 7 tỷ đồng sau nhiều năm để nuôi Khánh Bình, cùng những lời phụ bạc, keo kiệt của chàng ca sĩ mới nổi.

Để minh chứng rằng lời nói của mình là sự thật, cô thuật lại những lời nói xấu của Khánh Bình với các bậc tiền bối như Hoài Linh và Phi Nhung. Trong đoạn video cô thuật lại rõ rằng Khánh Bình nói Hoài Linh – là người có công nâng đõ rằng rất ham mê cơ bạc, bao nhiêu tiền cũng bỏ vào sòng bài. Còn với Phi Nhung, Khánh Bình chia sẻ cô nàng là lesbian (đồng tính nữ), và bao nhiêu tiền cũng để dành nuôi gái…. Những lời nói của cô vợ nhằm minh chứng rằng Khánh Bình là người ăn cháo đá bác, vì cô cho rằng chỉ có người trong cuộc mới hiểu thực hư ra sao.

Trước đó, người xưng là Tiền, vợ Khánh Bình còn tiết lộ một bí mật gây sốc rằng Khánh Bình là “Gay”, đang có quan hệ tình cảm với chính người quản lý của mình và cả hai thường xuyên lừa tiền của nữ đại gia Tây Ninh dưới cái mác từ thiện.

Vợ anh cho biết: “Khánh Bình là người qua cầu rút ván. Ai giúp đỡ Khánh Bình qua rồi anh đều nói xấu hết, không khi nào kính nể ai hết. Thậm chí anh Hoài Linh là người luôn đỡ đầu Khánh Bình. Có được ngày hôm nay Khánh Bình phải nhớ ơn anh Hoài Linh. Khánh Bình vẫn nói xấu anh Hoài Linh. Anh nói anh Hoài Linh đi qua Úc hát, tiền sô không được bao nhiêu mà đánh bài, đánh số… thua cả tỷ”.

vietmusic_khanh-binh-noi-xau-hoai-linh-co-bac-phi-nhung-dong-tinh -
Vợ Khánh Bình. Ảnh: vietmusic.net

Không chỉ có thế, vợ Khánh Bình cũng tiết lộ thêm việc “khi Hoài Linh tham gia Gương mặt thân quen đã cố tình đưa Hoài Lâm lên, lẽ ra chương trình Gương mặt thân quen là người lớn, người già, người đi trước thắng mới đúng. Tại sao Hoài Lâm mới nổi tiếng mà Hoài Linh lại đưa vào Gương mặt thân quen”.

Không chỉ dừng lại ở Hoài Linh, vợ cũ nam ca sĩ xuất thân từ Nhân tố bí ẩn còn mạnh miệng cho rằng “con người Việt Hương sống vì tiền, làm vậy thì tổ nghiệp nào mà đãi”.

Nổi tiếng từ sau cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2014, Khánh Bình được biết đến khi có tài giả giọng cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên, gần một năm hoạt động nghệ thuật, gần đây anh được nhắc đến bởi scandal đồng tính, cặp đại gia và mới đây là nói xấu đồng nghiệp, đánh vợ.