Home » Bí mật đời tư & Scandal » Lều Phương Anh hạ sinh “công chúa” đầu lòng

Lều Phương Anh hạ sinh “công chúa” đầu lòng

Chiều 04/01/2016, giọng ca xuất thân từ Vietnam Idol – Lều Phương Anh đã chuyển dạ và nhập viện để chờ đợi khoảnh khắc đón con đầu lòng. Và sáng nay – 05/01/2016, Lều Phương Anh đã hạ sinh con gái và đặt tên là Nguyễn Tuệ An. Thời gian qua, nữ ca sĩ tạm hoãn hết các kế hoạch để nghỉ ngơi dưỡng sức dù đã chuẩn bị nhiều sản phẩm âm nhạc để ra mắt khán giả.

vietmusic_leu-phuong-anh-ha-sinh-cong-chua-dau-long
Lều Phương Anh. Ảnh: vietmusic.net

Được biết, Lều Phương Anh và bạn trai doanh nhân Hà Nội yêu nhau đã khá lâu. Cả hai dự định sinh con xong mới tổ chức đám cưới. Khi cô có bầu, bạn trai rất chăm sóc và lo lắng cho hai mẹ con. Lều Phương Anh rất hạnh phúc với hiện tại, cô từng cho biết, bạn trai tuy bận rộn hay đi công tác nhưng vẫn thường xuyên gọi điện cho cô. Cả hai còn gọi nhau là “bố – mẹ”. Cô cũng đã hoàn thành album ca nhạc mang tên Lời ru cho con trong thời gian mang bầu.

Mẹ cô đã vào trước 3 tháng để chăm sóc con gái. Năm nay, cả gia đình cô chuyển vào TP HCM đón Tết. Gia đình Lều Phương Anh ban đầu có chút ái ngại về con rể tương lai nhưng nhìn thấy con gái hạnh phúc, họ hoàn toàn ủng hộ tình yêu của cả hai.

vietmusic_leu-phuong-anh-ha-sinh-cong-chua-dau-long -
Con gái Lều Phương Anh lộ diện. Ảnh: vietmusic.net

Lều Phương Anh hiện tại đang nằm tại phòng hồi sức. Sức khỏe của mẹ và bé đều tốt. Cô cho biết, suốt quá trình mang thai mình không bị ốm nghén, không bị mệt mỏi, ngược lại tràn đầy năng lượng làm việc. Ở tháng thứ 2 của thai kỳ, cô vẫn đóng phim Em là bà nội của anh. Đến tháng thứ 8, cô đều đặn vào phòng thu âm. Album Lời ru cho con mới ra mắt chính là món quà đặc biệt mà cô dành tặng cho con gái.