Home » Bí mật đời tư & Scandal » Loạt ảnh cáo buộc Justin Timberlake ngoại tình

Loạt ảnh cáo buộc Justin Timberlake ngoại tình

Trong nhiều bức ảnh được công bố gần đây, Justin Timberlake đã bị bắt gặp có những hành động thân mật với một vũ công có tên Zenya Bashford. Sự việc diễn ra tại phòng VIP trong một hộp đêm ở Paris vào tháng 8.

Những vị khách trong bữa tiệc đã nhìn thấy hành động thân mật của Justin TimberLake và cô gái tên Zenya “vượt qua ranh giới tình bạn: “Justin nhảy cùng cô gái ấy theo cách mà một người đàn ông có vợ không nên làm với một phụ nữ khác”. Nhiều người sau khi nhìn thấy hình ảnh này đều cho rằng: “Jessica cần phải để mắt tới Justin”.

vietmusic_loat-anh-cao-buoc-Justin Timberlake-ngoai-tinh
Ảnh : vietmusic.net

Một nhân chứng khác thì cho hay: ” Họ cười đùa và nhảy nhót cùng nhau suốt khoảng 3 tiếng. Sau đó lại ra về bằng cửa sau, Justin vào một xe, còn các cô gái vào xe còn lại”.

Nguồn tin của Vietmusic cho rằng vợ của Timberlake, tức nữ diễn viên Jessica Biel, sẽ nổi cơn thịnh nộ nếu cô trông thấy những hình ảnh gây tranh cãi này.

“Jessica không phải đồ ngốc”, nguồn tin này nói. “Cô ấy biết cần phải để mắt tới Justin. Cô ấy đã nhận thấy Justin thân thiết với nhiều vũ công và nhân viên nhưng cô ấy đặc biệt nghi ngờ Zenya.”

vietmusic_loat-anh-cao-buoc-Justin Timberlake-ngoai-tinh -
Ảnh : vietmusic.net

Nhiều tin đồn về việc Timberlake và Biel gặp trục trặc trong hôn nhân đã xôn xao trong thời gian gần đây. Mặc dù kết hôn từ năm 2012, nhưng đến giờ, giới Hollywood vẫn chưa nhận được tin vui từ cặp vợ chồng này.