Home » Bí mật đời tư & Scandal » Luận điểm đưa ra để xin giảm án cho Minh Béo

Luận điểm đưa ra để xin giảm án cho Minh Béo

Được biết, gia đình Minh Béo tìm thêm những thông tin về những hoạt động phục vụ lợi ích cộng đồng, các chương trình thiện nguyện mà Minh Béo đã từng tham gia thực hiện khi còn hoạt động tại Việt Nam với mong muốn góp phần vào các tình tiết giảm nhẹ tội trong những phiên xử tiếp theo.

Tên tuổi của Minh Béo gắn bó với nhiều vai diễn lớn không chỉ ở lĩnh vực sân khấu mà cả những lĩnh vực truyền hình…

vietmusic_luan-diem-dua-ra-de-xin-giam-an-cho-minh-beo
Minh Béo. Ảnh: vietmusic.net

Nhiều năm gắn bó với showbiz Việt, Minh Béo được đánh giá là một nghệ sĩ thân thiện với đồng nghiệp, khán giả và có lối diễn xuất hóm hỉnh, tự nhiên.

Trong 15 năm hoạt động nghệ thuật của mình, Minh Béo đã có những đóng góp tích cực cho làng giải trí.

Anh từng vinh doanh và nhận được hàng loạt giải thưởng lớn như: Nhóm hài được yêu thích nhất năm 2002, 2004 do các câu lạc bộ nhà hát Bến Thành tổ chức, giải Nụ cười vàng – diễn viên hài được yêu thích năm 2004 của báo Sâu Khấu TP.HCM…

Không chỉ gây dấu ấn với những hoạt động sân khấu và truyền hình, Minh Béo còn là MC được công chúng vô cùng yêu mến thông qua chương trình Lục lạc vàng.

Minh Béo được biết đến nhiều qua vai trò MC “Tặng bò – Lục Lạc Vàng” – chương trình kết nối với những người nông dân nghèo.

Không chỉ tham gia với tư cách là MC của chương trình, Minh Béo cùng với các nghệ sĩ khác bỏ ra khoảng 100 triệu đồng để mua bò tặng nông dân ở quận 12, TP.HCM.

vietmusic_luan-diem-dua-ra-de-xin-giam-an-cho-minh-beo -
Ảnh: vietmusic.net

Vì vậy, nếu cần sự ủng hộ của mọi người với mong muốn cho Minh Béo một cơ hội để sửa sai lỗi lầm thì chắc chắn những fan hâm mộ của anh sẽ lên tiếng.

Được biết, Minh Béo phải tiếp tục trình diện tại tòa trước phiên xử sơ thẩm (pretrial, theo luật Mỹ) vào ngày 13/5 và phiên tòa sơ thẩm được dự định diễn ra ngày 10/6 tại Tòa án Westminster thuộc quận Cam (bang California, Mỹ).

Như tin tức đã đưa, ngày 24/3, Minh Béo bị bắt tại Orange County và bị giam giữ ở nhà tù Theo Lacy với ba cáo buộc: quan hệ tình dục đường miệng với trẻ em, âm mưu thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và hẹn gặp gỡ trẻ em vị thành niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô.

Được biết tình trạng sức khỏe của Minh Béo trong tù không tốt, thường xuyên phải uống thuốc đau bụng vì không hợp thức ăn ở đây. Nam nghệ sĩ này đã giảm tới 15kg, tinh thần hoảng loạn, lo lắng, luôn tự dằn vặt bản thân.