Home » Bí mật đời tư & Scandal » Mariah Carey bị chỉ trích hát nhép trong liveshow ở Hàn Quốc

Mariah Carey bị chỉ trích hát nhép trong liveshow ở Hàn Quốc

Vào ngày 08/10/2014, diva nổi tiếng thế giới Mariah Carey đã có một đêm nhạc đánh dấu sự trở lại của mình sau 11 năm kể từ liveshow 2003 tại xứ kim chi.

Liveshow mang tên The Elusive Chanteuse Show của Mariah Carey đã diễn ra trên sân vận động Olympic Park (Seoul, Hàn Quốc). Diva người Mỹ được chào đón nhiệt tình ngay từ khi đặt chân xuống sân bay nhưng những hành động sau đó của cô đã khiến fan Hàn thất vọng.

vietmusic_Mariah Carey-bi-chi-trich-hat-nhep-trong-liveshow-o-han-quoc
Mariah Carey. Ảnh : vietmusic.net

Theo đó, concert của Mariah Carey diễn ra khá nhạt. Nữ ca sĩ 44 tuổi trình diễn vô hồn. Giọng hát cao, truyền cảm của Mariah Carey mà người hâm mộ háo hức chờ đợi đã không được nghe thấy, hoàn toàn bị những âm thanh nền che lấp.

Người hâm mộ đã tức giận trước những hành động của nữ ca sĩ trong chính show diễn của mình, họ chỉ trích mạnh mẽ thậm chí còn đòi ban tổ chức bồi thường lại tiền vé.

vietmusic_Mariah Carey-bi-chi-trich-hat-nhep-trong-liveshow-o-han-quoc -
Ảnh : vietmusic.net

Khán giả đã mong mỏi một chương trình nghệ thuật đẳng cấp quốc tế đúng nghĩa để xứng với danh diva thế giới, nhưng không, tất cả những gì cô ấy thể hiện trong show diễn của mình chỉ mang đến sự thất vọng. Nếu như Mariah Carey được cả thế giới mến mộ về giọng hát thánh thót ở những nốt cao hay những cú whistle gây nghiện thì điều đó lại không được phô diễn trong concert. Dường như tuổi tác đã lấy đi phong độ của nữ diva khi cô không thể nào lên nổi những nốt cao sở trường và dùng tiếng của ban nhạc lấp liếm đi.

Một khán giả khác cho rằng Mariah Carey đã hát nhép nhiều bài trong đêm nhạc. “Tôi là một fan của Mariah Carey và vừa trở về từ buổi diễn. Tôi nghĩ ít nhất Mariah phải trình diễn những ca khúc nổi tiếng nhất của cô ấy ở Hàn Quốc như Hero và Without You nhưng không hề có. Phần lớn đêm nhạc dành đất diễn cho các loại nhạc cụ và vũ công thay vì giọng hát của cô ấy. Và rất nhiều ca khúc hát nhép thay vì hát live. Nhìn chung là thất vọng”, khán giả này bình luận.

Một nguồn tin còn cho biết, nữ ca sĩ đã đến muộn 20 phút, quên lời ca khúc và rời sân khấu mà không hề có lời chào đặc biệt nào với khán giả.