Home » Bí mật đời tư & Scandal » Miley Cyrus đối mặt án tù vì ngoáy mông trên cờ Mexico

Miley Cyrus đối mặt án tù vì ngoáy mông trên cờ Mexico

Vietmusic cho hay hôm 16/09/2014 trong một đêm diễn ở thành phố Monterrey (Nuevo Leon, Mexico) – một phần của tour diễn Bangerz, Miley Cyrus có màn biểu diễn phản cảm khi hóa thân thành nữ ca sĩ Nicki Minaj với cặp mông giả to bự và thực hiện điệu nhảy khiêu khích twerking nổi tiếng.


Phần trình diễn phản cảm của Miley Cyrus

Sau đó, cô ca sĩ 21 tuổi cùng một vũ công nam còn dùng quốc kỳ của Mexico để quất lên “bàn tọa” của nữ ca sĩ trẻ. Sự việc này xảy ra vào đúng dịp Quốc khánh của Mexico và những nhà chức trách tại nước này lên tiếng chỉ trích hành động thiếu tôn trọng của nữ ca sĩ trẻ với đất nước họ.

vietmusic_Miley Cyrus-doi-mat-an-tu-vi-ngoay-mong-tren-co-mexico
Hành động thiếu tôn trọng của Miley Cyrus. Ảnh : vietmusic.net

Đại biểu quốc hội Nuevo Leon của Mexico muốn truy cứu Miley Cyrus và yêu cầu phạt ngôi sao trẻ đến từ Mỹ 1200 USD cùng 36 giờ ngồi tù vì hành động khiếm nhã, phản cảm của mình. Bất chấp sự phản ứng mạnh mẽ của các đại biểu quốc hội Mexico, Miley Cyrus vẫn tiếp tục gây sốc khi diện trang phục khiêu khích và thể hiện một loạt những động tác gợi dụng trên sân khấu trong các buổi trình diễn khác tại Mexico.

vietmusic_Miley Cyrus-doi-mat-an-tu-vi-ngoay-mong-tren-co-mexico -
Ảnh : vietmusic.net

Nếu bị xử phạt, Miley cũng không phải nữ ca sĩ đầu tiên gặp rắc rối vì bất kính với quốc kỳ Mexico. Năm 2008, ca sĩ Paulina Rubio bị phạt vì sử dụng cờ nước làm quần áo che thân.