Home » Bí mật đời tư & Scandal » Miley Cyrus xác nhận vẫn còn tình cảm với Liam Hemsworth

Miley Cyrus xác nhận vẫn còn tình cảm với Liam Hemsworth

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã hủy hôn ước vào tháng 9/2013, nhưng dường như nữ ca sĩ vẫn dành nhiều tình cảm cho chàng diễn viên điển trai. Trên show truyền hình Sunday Night của Úc, ngôi sao 21 tuổi đã bộc bạch về cảm xúc mà cô dành cho nam diễn viên của “The Hunger Games”. “Tôi đang yêu Liam, và Liam yêu tôi”, Miley Cyrus thú nhận với phóng viên.

Miley và Liam gặp nhau năm 2010 khi cùng tham gia bộ phim The Last Song, và công khai mối quan hệ không lâu sau đó. Liam cầu hôn Miley năm 2012, nhưng hai người đã chia tay năm 2013 sau nhiều tháng xích mích. Sự rạn nứt trong mối quan hệ của họ được cho rằng bắt nguồn từ việc Miley thay đổi hình ảnh và quan điểm của mình.

vietmusic_Miley Cyrus-xac-nhan-van-con-tinh-cam-voi-Liam Hemsworth
Miley Cyrus và Liam Hemsworth thuở còn mặn nồng. Ảnh : vietmusic.net

Trong khi Miley chưa bao giờ khẳng định rằng MV Wrecking Ball nói về cựu hôn phu, nhưng lời bài hát thì đã nói lên rất nhiều điều, nhất là khi cô cất giọng hát tại Giải thưởng Âm nhạc Mỹ tháng 11/2013 – không lâu sau khi họ chính thức chia tay. Và khi hát, cô gần như phát khóc.

Nhiều người cho rằng, Miley vẫn đang bị ảnh hưởng bởi chuyện chia tay. Một mối quan hệ nồng thắm khi còn trẻ như thế dễ khiến người ta khó quên, cho dù giữa hai người có nhiều điểm khác biệt.

vietmusic_Miley Cyrus-xac-nhan-van-con-tinh-cam-voi-Liam Hemsworth -
Ảnh : vietmusic.net

Trước đây, nhiều nguồn tin tiết lộ rằng, Liam đã nói lời chia tay vì không chịu đựng nổi phong cách nổi loạn quá đà của Miley, nhất là sau màn trình diễn dung tục của cô trên sân khấu MTV VMA 2013.