Home » Bí mật đời tư & Scandal » Minh Béo đồng hành cùng chương trình từ thiện Lục Lạc Vàng

Minh Béo đồng hành cùng chương trình từ thiện Lục Lạc Vàng

Chiều 30.3, nhà sản xuất Lục lạc vàng chính thức đưa ra quyết định về việc sử dụng hình ảnh của Minh Béo trong chương trình được phát sóng trên kênh VTV1. Theo đó, chương trình ngày 3.4 vẫn phát sóng nhưng phần lễ trao tặng không còn hình ảnh của MC Minh Béo, dẫn đến thời lượng bị rút ngắn đi. Sau khi tạm ngừng một tuần nhường sóng cho chương trình Khai mạc năm du lịch Quốc gia Phú Quốc – Đồng bằng sông Cửu Long ngày 10.4, Lục lạc vàng sẽ lên sóng với người dẫn chương trình mới từ ngày 17.4. Hiện Đài Truyền hình Việt Nam và nhà sản xuất đang tiến hành casting chọn MC thay thế.

vietmusic_minh-beo-dong-hanh-cung-chuong-trinh-tu-thien-luc-lac-vang
Người dân nhiều vùng quê đã quen với hình ảnh Minh Béo về làng mình mang theo quà tặng là những cặp bò của chương trình giúp nông dân nghèo khởi nghiệp. Ảnh: vietmusic.net

“Chúng tôi ghi nhận những đóng góp của MC Minh Béo trong vai trò người dẫn chương trình Lục lạc vàng thành công trong những năm qua, đặc biệt đối với một chương trình luôn đối mặt với điều kiện khó khăn trên hành trình trải dài trên khắp mọi miền. Tuy nhiên với sự cố trên, trước mắt Lục lạc vàng phải casting một MC khác để dẫn chương trình. Những chương trình đã thực hiện xong cũng sẽ được ghi hình lại, biên tập lại để đảm bảo hình ảnh khi lên sóng truyền hình”, nhà sản xuất Lục lạc vàng cho biết.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Mai Quốc Chính – Phó tổng giám đốc Công ty CP truyền thông đa phương tiện Lasta, đơn vị thực hiện Lục lạc vàng, thừa nhận hình ảnh của Minh Béo trong suốt 5 năm thực hiện chương trình đã để lại một dấu ấn nhất định, tuy nhiên việc cắt bỏ là cần thiết để đảm bảo hình ảnh của chương trình trên sóng quốc gia.

Dù thừa nhận những nỗ lực của nam diễn viên hài, khẳng định Minh Béo là người tốt, nhiệt tình với công việc, thậm chí móc tiền túi của mình cho người nghèo, nhưng ông Chính cho biết chưa có ý định mời Minh Béo trở lại cộng tác khi anh may mắn thoát khỏi án phạt trong phiên tòa vào ngày 15.4 tới.

vietmusic_minh-beo-dong-hanh-cung-chuong-trinh-tu-thien-luc-lac-vang -
Minh Béo lúc làm MC chương trình Lục lạc vàng. Ảnh: vietmusic.net

Lục lạc vàng ra mắt số đầu tiên vào tháng 6/2011 phát sóng trên VTV1 và 10 đài địa phương.Chương trình nhằm tìm kiếm những gia đình nông dân nghèo, chí thú làm ăn, đủ điều kiện nuôi bò để trao tặng một đôi bò cái trong độ tuổi sinh sản, hỗ trợ làm chuồng để giúp họ thoát nghèo. Ngoài vai trò MC, Minh Béo còn tham gia vào công tác tìm hiểu các hộ dân để chọn lựa tham gia chương trình.

Minh Béo gắn bó với chương trình từ năm 2011 và rất được bà con nghèo (đặc biệt ở miền Tây) yêu mến vì ngoại hình tròn trĩnh, lối nói chuyện hóm hỉnh, duyên dáng.

Minh Béo và chương trình đã hỗ trợ nhiều người nghèo thông qua Lục lạc vàng. Nói về chương trình, Minh Béo từng tâm sự: “Chỉ đến lúc gặp những phận người khi đi làm chương trình, tôi mới cảm nhận được những gian lao, khốn khó của cuộc đời. Cuộc sống của nhiều người dân mình còn khổ quá, điều đó càng buộc mình phải cố gắng làm tốt, làm nhiều hơn nữa để có thể góp phần chia sẻ ít nhiều những khốn khó của bà con”.