Home » Bí mật đời tư & Scandal » Nghệ sĩ hải ngoại Kiều Linh lìa đời

Nghệ sĩ hải ngoại Kiều Linh lìa đời

Nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời là tin đang được loan báo rộng rãi trên các trang tin hải ngoại. Ông từng được biết đến qua vai diễn luật sư Trần Trừng Trị, được thông báo đã chia xa cõi đời vào chiều ngày 23/12/2015 (theo giờ địa phương) do bị ung thư phổi và ung thư gan.

vietmusic_nghe-si-hai-ngoai-kieu-linh-lia-doi -
Nghệ sĩ hài Kiều Linh. Ảnh: vietmusic.net

Hầu như giới thưởng ngoạn biết đến tên tuổi nghệ sĩ hài Kiều Linh, qua vai hài Luật Sư Trần Trừng Trị, trong một chương trình ca nhạc do trung tâm Thúy Nga thực hiện.

Nhạc sĩ Thành Hammer cho chúng tôi biết, nghệ sĩ hài Kiều Linh trước đây từng là thành viên trong ban nhạc Chí Tài Brother, tài nghệ của anh là sử dụng kèn saxophone.

vietmusic_nghe-si-hai-ngoai-kieu-linh-lia-doi --
Ảnh: vietmusic.net

Sau đó anh chuyển sang diễn hài với vai diễn đầu tiên là luật sư “Trần Trừng Trị,” đó cũng là vai diễn khẳng định tài năng mang đến tiếng cười cho khán giả trên sân khấu kịch, cũng từ sau vai diễn đó anh hóa thân từ nhạc công trở thành diễn viên chuyên đóng những vai hài, hay vai bi trên các sân khấu kịch tại hải ngoại.

Nghệ sĩ hài Kiều Linh trước đây từng là thành viên trong ban nhạc Chí Tài Brother, tài nghệ của anh là sử dụng kèn saxophone.