Home » Bí mật đời tư & Scandal » Nhạc sĩ người Ý tố cáo ca sĩ Maya ăn cắp trắng trợn

Nhạc sĩ người Ý tố cáo ca sĩ Maya ăn cắp trắng trợn

Razihel – DJ, Producer nổi tiếng người Ý đã lên tiếng bức xúc khi bị Maya ‘đạo nhái’ trắng trợn sản phẩm âm nhạc của mình.

vietmusic_nhac-si-nguoi-y-to-cao-ca-si-Maya-an-cap-trang-tron
Legends bày tỏ sự bức xúc trên trang ca nhân. Ảnh: vietmusic.net

Ngay sau khi Razihel bình luận trên video phần trình diễn ca khúc Dựa của Maya trong chương trình The Remix được đăng tải trên Youtube và đưa ra video so sánh 2 ca khúc trên trang cá nhân, rất đông người hâm mộ đã vào chỉ trích Maya và cáo buộc Lưu Thiên Hương – nhạc sĩ sáng tác ca khúc đạo nhạc.

Trên trang Youtube, tài khoản của Razihel đã để lại bình luận tại đoạn video trình diễn ca khúc Dựa của Maya như sau: “WHOEVER MADE THIS BEAT STOLE THE DROP FROM MY SONG “LEGENDS”. CONGRATS!” (Tạm dịch: Chúc mừng người nào đó đã ăn cắp giai điệu từ ca khúc Legends của tôi).


DỰA

Khá bức xúc về việc bị hiểu nhầm, mới đây nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã lên tiếng trên trang cá nhân để giải thích cho người hâm mộ sự khác nhau giữa 2 phiên bản nguyên gốc và remix của ca khúc Dựa.

vietmusic_nhac-si-nguoi-y-to-cao-ca-si-Maya-an-cap-trang-tron -
Maya trình diễn trong đêm Chung kết The Remix. Ảnh: vietmusic.net

Chị viết: “Các bạn phân biệt giúp bản phối và ca khúc nhé. Dùng câu ca khúc Dựa đạo nhạc là chả hiểu gì, không biết phân biệt được sự giống và khác nhau về giai điệu giữa 2 bài sao?”

Razihel còn tiếp tục đăng tải trên Twitter một đường link khác của phần trình diễn kèm theo lời chú thích: “They put the video on private but you guys can still listen to it here.” (Tạm dịch: Họ đã không công khai video đó nữa, tuy nhiên, các bạn vẫn có thể xem tại đây).

Razihel là nhạc sỹ, DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc người Ý, anh chuyên các thể loại EDM, Dubstep, Trap và Future Pop.