Home » Bí mật đời tư & Scandal » Nhảy quá hăng trong The Remix, Maya bị lộ ngực

Nhảy quá hăng trong The Remix, Maya bị lộ ngực

Có vẻ như hành trình tham gia The Remix của Maya không được suôn sẻ lắm khi liên tục nhận được những ý kiến trái chiều. Đến đêm thi thứ hai với tiết mục I’m not alone (Em không cô đơn), bỏ qua những đánh giá tiêu cực về việc đầu tư trang phục quá đà, team Maya lại vướng scandal mới vì pha “lộ hàng” của nữ ca sĩ trong phần mở đầu bài hát.

vietmusic_nhay-qua-hang-trong-The Remix-maya-bi-lo-nguc
Phần trình diễn của Maya. Ảnh: vietmusic.net

Với chiếc cổ áo quá sâu, phần ngực của Maya đã bị phơi trước ống kính. Vì sợ khán giả phát hiện, ekip quay phim – đạo diễn của The Remix đã cố tình bỏ quay các cảnh Maya nhảy múa.


MAYA – I’M NOT ALONE (Tôi Không Cô Đơn)

Xem tiết mục này, khán giả chỉ thấy các khung cảnh rộng hoặc máy quay cận mặt Maya. Những cảnh thấy rõ trang phục từ thắt lưng lên tới mặt hầu như không có. Tuy nhiên, qua bức ảnh chụp từ sân khấu trực tiếp, một bên ngực cuả Maya đã lộ ra sau lớp áo. Nhiều ý kiến cho rằng vì đạo diễn hình ảnh phát hiện ra sự cố váy áo nên đã tránh quay cận Maya nhảy nhót.

Có thể thấy, từ khi tham gia The Remix, Maya luôn trở thành tâm điểm chú ý. Trong đêm liveshow đầu tiên, nữ ca sĩ cũng gặp không ít rắc rối khi vướng nghi án “đạo” trang phục của Hồ Ngọc Hà đồng thời lời thoại của cô trong tiết mục cũng được cho là nhắm đến Hồ Ngọc Hà bởi hai nữ ca sĩ này từng vướng scandal tình cảm với cùng một đại gia.

vietmusic_nhay-qua-hang-trong-The Remix-maya-bi-lo-nguc -
Ảnh: vietmusic.net

Xuất hiện trong buổi ra mắt MV của ca sĩ Hà Thủy vào chiều 11.1, Maya không giấu được sự mệt mỏi sau một đêm cháy hết mình với The Remix và còn phải đi quay MV cá nhân của mình. Nữ ca sĩ mang kính đen, che gần hết khuôn mặt và gần như không tháo kính ra suốt buổi họp báo để tránh bị… “soi”.