Home » Bí mật đời tư & Scandal » Nhóm nhạc nữ Oh My Girl bị giữ ở phi trường Mỹ vì lầm tưởng là….gái gọi

Nhóm nhạc nữ Oh My Girl bị giữ ở phi trường Mỹ vì lầm tưởng là….gái gọi

Mới đây, làng giải trí Hàn xôn xao về việc nhóm nhạc nữ tân binh Oh My Girl bị tạm giữ tại sân bay Mỹ suốt 15 tiếng đồng hồ vì một vài lý do. Công ty đại diện của nhóm liên tục đưa ra những lời giải thích khác nhau về lý do dẫn đến sự việc này. Trong đó có một lý do khiến Oh My Girl được chú ý hơn cả, đó là nhóm bị hiểu nhầm thành gái gọi trong quá trình làm thủ tục giải trình tại sân bay. Báo chí Hàn đã đưa tin rầm rộ suốt mấy ngày nay và thậm chí tin tức này đã được cả truyền thông Mỹ và Anh quan tâm.

vietmusic_nhom-nhac-nu-Oh My Girl-bi-giu-o-phi-truong-my-vi-lam-tuong-la-gai-goi
Oh My Girl. Ảnh: vietmusic.net

WM Entertaiment đang tìm kiếm tư vấn pháp lý tại Mỹ để xác định liệu việc nhóm Oh My Girl bị tạm giữ tại sân bay có đúng theo luật pháp hay không.

Ngoài ra, công ty cũng sẽ phải giải quyết vấn đề về visa mà các thành viên trong nhóm nhạc đã được cấp để không ảnh hưởng đến lịch trình biểu diễn tại một sự kiện lớn ở Los Angeles vào thứ Bảy này.

vietmusic_nhom-nhac-nu-Oh My Girl-bi-giu-o-phi-truong-my-vi-lam-tuong-la-gai-goi -
Ảnh: vietmusic.net

Oh My Girl là nhóm nhạc gồm 8 thành viên có độ tuổi từ 16 đến 20, ra mắt hồi tháng 4, cùng công ty quản lý WM Entertainment với B1A4. Các cô gái được đánh giá là một trong những nhóm nhạc mới đáng chú ý của năm cùng với những cái tên như iKON, Twice…

MV Cupid đầu tay của nhóm đã có hơn 2,4 triệu lượt xem trên YouTube.