Home » Bí mật đời tư & Scandal » Nick Carter của Backstreet Boys bị bắt vì đánh nhau tại quán rượu

Nick Carter của Backstreet Boys bị bắt vì đánh nhau tại quán rượu

Nick Carter liên quan đến một vụ ẩu đả trong quán bar nổi tiếng Hog’s Breath Saloon ở Key West, Florida. Một số nhân chứng đã gọi điện cho cảnh sát tới can thiệp. Trong các bức ảnh được tiết lộ , Nick Carter nằm lăn lộn trên mặt đất cùng một người đàn ông khác.

vietmusic_Nick Carter-cua-Backstreet Boys-bi-bat-vi-danh-nhau-tai-quan-ruou
Nick Carter. Ảnh: vietmusic.net

Tuy nhiên, các chi tiết khác xung quanh sự việc như nguyên nhân vụ ẩu đả, mức án mà Nick Carter sẽ phải nhận vẫn chưa được tiết lộ.

Đây không phải lần đầu tiên Nick Carter bị cảnh sát bắt giữ. Vào năm 2002, anh cũng bị giam sau một cuộc đánh nhau ở quán bar. Năm 2005, Nick bị cảnh sát giữ lại vì lái xe khi vừa uống rượu say. Trong những năm đỉnh cao sự nghiệp, Nick Carter cũng phải vật lộn với chứng nghiện rượu và ma túy.

vietmusic_Nick Carter-cua-Backstreet Boys-bi-bat-vi-danh-nhau-tai-quan-ruou -
Ảnh: vietmusic.net

Ở thời điểm này, Nick Carter đã là một phiên bản mới, lành mạnh và hạnh phúc hơn. Anh trở lại bằng các show diễn cùng Backstreet Boys.

Năm 2015, anh cũng gây chú ý khi tham gia Dancing with the stars – phiên bản nước ngoài của Bước nhảy hoàn vũ – và đoạt giải á quân.

Hiện tại, Backstreet Boys thực hiện album phòng thu thứ 8, dự kiến phát hành vào mùa thu năm nay và theo sau đó sẽ là một tour diễn quảng bá.