Home » Bí mật đời tư & Scandal » Nữ ca sĩ Kim Hyun Ji tự tử tập thể cùng 2 người lạ

Nữ ca sĩ Kim Hyun Ji tự tử tập thể cùng 2 người lạ

Thi thể ca sĩ Kim Hyun Ji và hai người đàn ông (đều 33 tuổi) được phát hiện hôm 27/10/2015, trong chiếc xe mà họ thuê, đỗ tại bãi xe ở thành phố Iksan, Hàn Quốc. Trong xe có than tổ ong, di thư, thuốc trầm cảm…

vietmusic_nu-ca-si-Kim Hyun Ji-tu-tu-tap-the-cung-2-nguoi-la
Kim Hyun Ji. Ảnh: vietmusic.net

Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, Kim và hai người đàn ông tên Ko và Lee (đều 33 tuổi) đã tự tử bằng khí than đốt trong xe, bởi tại hiện trường, cảnh sát phát hiện một lượng than còn cháy dở. Công ty cho thuê xe cũng đã được mời đến để phối hợp điều tra, phía này khai rằng họ cho thuê xe nhưng sau đó không thể liên lạc được với người thuê và phải nhờ cảnh sát hỗ trợ. Thông qua định vị GPS, cơ quan chức năng mới tìm được chiếc xe và cả ba thi thể.

Kim Hyun Ji là gương mặt được mến mộ qua cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Super Star K, sau đó là The Voice Korea, tuy nhiên, sau cuộc thi này, tên tuổi cô không tạo được tiếng vang, mini album Everything ra mắt không nhận được nhiều sự đón nhận của khán giả. Ngoài ra, theo một nguồn tin, cô đang bị trầm cảm.

Cửa hàng xe cho thuê gần Gwangjoo đã báo cảnh sát sau khi không liên lạc được với người thuê xe tên Go lúc đã quá thời hạn thuê. Lần theo GPS, cảnh sát phát hiện chiếc xe cũng như thi thể 3 người trên. Không có thư tuyệt mệnh nào được tìm thấy nhưng một trong ba người đã gửi tin nhắn về gia đình có nội dung: “Con xin lỗi, con phải ra đi trước rồi!”

vietmusic_nu-ca-si-Kim Hyun Ji-tu-tu-tap-the-cung-2-nguoi-la -
Xác của cô được tìm thấy cùng với 2 người khác trong xe ô tô. Ảnh: vietmusic.net

Kim Hyun Ji lớn lên trong gia đình khó khăn và sớm chứng kiến những vất vả của mẹ khi một mình nuôi con. Hồi bé, cô bị người khác xì xào, bắt nạt vì không có bố. Năm 12 tuổi, bố cô trở về nhưng cuộc sống của cô không tốt đẹp hơn. Hyun Ji từng kể cô nhạt nhòa nước mắt khi bố đánh mẹ vì bà ngăn ông đánh cô. Kim Hyun Ji luôn tự hỏi tại sao người cha sinh ra cô lại đối xử tồi tệ với con mình như vậy.

Chuyện gia đình là nỗi đau với Hyun Ji thời thơ ấu. Lớn lên, cô thường xuyên buồn bực vì công việc không thuận lợi. Tại vòng Giấu mặt chương trình The Voice 2013, Kim Hyun Ji xuất hiện với tóc tém, trang phục như con trai. Nhiều khán giả ồ lên khi cô giới thiệu: “Tôi là Kim Hyun Ji, một phụ nữ 30 tuổi”.

Sau đó, ca sĩ thổ lộ cô từng thi Super Star K 2009 nhưng bị loại. Cô ký hợp đồng với một công ty sản xuất nhạc nhưng tình hình cũng không thuận lợi lắm. Kim Hyun Ji chia sẻ thêm rằng cô đã cố gắng hơn bất kỳ ai nhưng may mắn không đến. “Tôi vô cùng yêu âm nhạc và chọn sống vì âm nhạc, khi ngủ cũng mơ thấy mình đang ca hát”, cô bộc bạch trong chương trình The Voice nhưng cô vẫn không tiến xa được ở cuộc thi này.