Home » Bí mật đời tư & Scandal » Quang Lê đưa hot girl Thanh Bi đi sửa sắc đẹp

Quang Lê đưa hot girl Thanh Bi đi sửa sắc đẹp

Người được Quang Lê tháp tùng đi phẫu thuật thẩm mỹ là Lại Thanh (nick name Thanh Bi). Trước đó, hai người từng cùng nhau xuất hiện trong nhiều sự kiện và vướng phải tin đồn tình cảm. Tuy nhiên, cả nam ca sĩ và cô gái trẻ đều chưa chính thức thừa nhận về mối quan hệ này.

vietmusic_quang-le-dua-hot-girl-thanh-bi-di-sua-sac-dep
Hot girl Thanh Bi được bác sĩ thẩm mỹ kiểm tra nhan sắc sau khi chỉnh sửa. Ảnh: vietmusic.net

Được biết, Lại Thanh sinh năm 1992, vừa tốt nghiệp Đại học Văn hóa. Cô là một trong những hot girl đình đám tại Hà thành với những đường cong cuốn hút và gương mặt xinh đẹp. Trước đây Lại Thanh còn tham gia làm người mẫu ảnh, đóng MV, quay quảng cáo cùng một số ca sĩ miền Bắc như Tuấn Hưng, Khánh Phương, Đinh Mạnh Ninh…

Mặc dù ca sĩ Quang Lê và bạn gái Thanh Bi đều vẫn chưa một lần lên tiếng công nhận mối quan hệ, nhưng theo một nguồn tin hậu trường tiết lộ, cặp đôi “trai tài, gái sắc” này đã quen được một thời gian và thường xuyên bị bắt gặp sánh đôi bên nhau.

vietmusic_quang-le-dua-hot-girl-thanh-bi-di-sua-sac-dep -
Ảnh: vietmusic.net

Nam ca sĩ chia sẻ anh không giấu diếm chuyện này là bởi quan điểm ủng hộ mọi người “dao kéo” để thay đổi ngoại hình. “Không chỉ riêng với Thanh Bi, mà tôi còn ủng hộ tất cả mọi người đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay cả em gái ruột của tôi bên Mỹ cũng vừa chỉnh sửa rất đẹp. Mẹ tôi cũng thích vì cho rằng con gái có ý chí và bản lĩnh. Tôi cho rằng, nhan sắc đối với phụ nữ là một lợi thế, thậm chí đôi khi đó còn là vũ khí để họ chinh phục đàn ông. Vậy nên không có lý do gì để chúng ta phản đối quyền làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ”, Quang Lê nói.

vietmusic_quang-le-dua-hot-girl-thanh-bi-di-sua-sac-dep --
Ảnh: vietmusic.net

Theo Quang Lê, hiện nay có rất nhiều địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng nhưng để nhiều chị em phụ nữ tự tin “chọn mặt gửi vàng” thì phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ giỏi, uy tín lâu năm, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và máy móc hiện đại.