Home » Bí mật đời tư & Scandal » Quang Lê gây hiểu lầm là cầu hôn ca sĩ Minh Tuyết

Quang Lê gây hiểu lầm là cầu hôn ca sĩ Minh Tuyết

Mới đây nhất, cộng đồng mạng bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh Quang Lê quỳ gối, trao nhẫn kim cương trị giá gần 100.000 USD cho Minh Tuyết nhân ngày sinh nhật nữ ca sỹ. Được biết, đoạn clip do nhạc sỹ Hoài Phương – ông xã Việt Hương chia sẻ trên trang cá nhân vào trưa ngày 15/10/2015, thu hút gần 2.000 lượt like (thích) và vô số những lời bình luận.

vietmusic_quang-le-gay-hieu-lam-la-cau-hon-ca-si-minh-tuyet
Hình ảnh Quang Lê giỡn cùng Minh Tuyết gây hiểu lầm. Ảnh: vietmusic.net

Nhạc sĩ Hoài Phương còn chủ ý giật tít Quang Lê tặng nhẫn kim cương cho Minh Tuyết trên Facebook của mình.

Tuy nhiên, theo chia sẻ nhanh của Quang Lê với các phóng viên, đây chỉ là phút đùa giỡn giữa những nghệ sĩ với nhau. Cụ thể, trước khi đến tiệc mừng sinh nhật của Minh Tuyết hôm 15/10/2015, anh đã ghé qua cửa hàng trang sức để mua nhẫn kim cương tặng mẹ. Trong lúc quá vui vẻ cùng bạn bè, anh đã lấy chiếc nhẫn ra khoe và cùng Minh Tuyết “dàn cảnh” tặng nhẫn kim cương để quay clip làm kỉ niệm.

“Cái clip đó chỉ là giỡn chơi với bạn bè thôi nghen. Không phải Quang Lê tặng Minh Tuyết thiệt đâu, giật tít lại khiến khán giả nói Quang Lê gây “sốc”. Thật ra, nhẫn đó tôi mua để tặng cho mẹ để mừng thọ bà nhưng chưa kịp đưa. Giống như anh Hoài Linh, mẹ tôi cũng là người mê sưu tập kim cương…”, ba nuôi Phương Mỹ Chi chia sẻ.

vietmusic_quang-le-gay-hieu-lam-la-cau-hon-ca-si-minh-tuyet -
Buổi tiệc sinh nhật. Ảnh: vietmusic.net

Trước đó, Quang Lê liên tục xuất hiện trên các báo với những thông tin khá ồn ào như “giành gà” với Đàm Vĩnh Hưng, ngồi lên mộ nhạc sỹ Nhật Ngân, bị hải quan Mỹ giữ lại vì mang quà lạ… cùng những phát ngôn khá “sốc” khi cho rằng “Càng nhiều scandal thì càng tốt cho tôi”, “Không có Quang Lê,Phương Mỹ Chi cũng chỉ là cô bé tầm thường”… khiến nhiều khán giả hiểu lầm và quyết định “quay lưng” với anh.

Đã có lúc, Quang Lê cảm thấy suy sụp trước những scandal không may “từ trên trời rơi xuống” đó, thậm chí giọng ca xứ Huế còn bày tỏ rằng anh sẽ tạm rời xa showbiz một thời gian để tìm lại cho mình những khoảng lặng, để suy ngẫm về những gì đã qua cũng như để tạm quên đi những điều không hay từng xảy ra đối với mình.