Home » Bí mật đời tư & Scandal » Selena Gomez hẹn hò DJ Zedd

Selena Gomez hẹn hò DJ Zedd

Những hình ảnh của Selena Gomez bên bạn trai mới – DJ Zedd – vừa được rò rỉ. Hai người đã có nhiều giờ phút vui vẻ tại bữa tiệc tân gia của một nhà lập trình video game. Trông cặp đôi vô cùng hạnh phúc trong loạt ảnh này. Zedd thậm chí còn giữ hộ túi xách cho Selena bằng cách đeo vào cổ.

vietmusic_Selena Gomez-hen-ho-DJ Zedd
Ảnh : vietmusic.net

Selena và Zedd trông như một cặp uyên ương hạnh phúc trong suốt sự kiện. Nữ ca sĩ trông rất vui vẻ khi được ở bên DJ người Nga này.

Zedd là DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc có quốc tịch Nga – Đức. Những sản phẩm âm nhạc nổi bật của anh là ca khúc Clarity và Break Free của Ariana Grande. Có vẻ như Selena Gomez đã chính thức hẹn hò bạn trai mới sau mối tình lúc tan lúc hợp với Justin Bieber.

vietmusic_Selena Gomez-hen-ho-DJ Zedd -
vietmusic.net

“Điều khiến Justin giận dữ là bài hát Selena hợp tác với Zedd. Justin cảm thấy đây như là cái tát vào mặt mình. Lẽ ra anh ấy mới là người cộng tác cùng Selena thu âm, chứ không phải Zedd. Với công chúng, Justin sẽ ra vẻ như không quan tâm, nhưng trong lòng, ai cũng biết anh ấy rất đau đớn khi Selena hẹn hò Zedd”, nguồn tin tiết lộ.