Home » Bí mật đời tư & Scandal » Selina (S.H.E) tan vỡ hôn nhân

Selina (S.H.E) tan vỡ hôn nhân

Thông tin Selina (S.H.E) cùng chồng là Trương Thừa Trung ly hôn sau 5 năm chung sống khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

vietmusic_Selina-she-tan-vo-hon-nhan
Selina và chồng Trương Thừa Trung. Ảnh: vietmusic.net

Trong thời gian sống chung, chồng của ca sĩ này từng bị bắt gặp hẹn hò với một cô gái trẻ. Nhiều người cho rằng đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc cuộc hôn nhân của Selina tan vỡ.

Tối 4/3, Selina bất ngờ công bố việc đã ly hôn chồng bằng bức tâm thư rất dài. Trong thư, Selina đã nhận hết mọi sai lầm về mình vì không làm tròn trách nhiệm của một người vợ hiền thảo. Dù không còn là vợ chồng nhưng sau khi ly hôn cô và chồng cũ vẫn sẽ là bạn bè. Nữ ca sĩ cũng muốn tập trung toàn bộ cho sự nghiệp sau hôn nhân đổ vỡ. Cuối bức tâm thư, Selina đã gửi lời xin lỗi đến người thân và bạn bè vì đã khiến họ thất vọng.

vietmusic_Selina-she-tan-vo-hon-nhan -
Ảnh: vietmusic.net

Selina và Trương Thừa Trung quen biết nhau từ năm 2007 trong bữa tiệc của một người bạn thân. Ngay khi gặp Selina, chàng thạc sỹ ngành luật nổi tiếng đã cảm mến cô ca sỹ xinh đẹp. Cả hai bí mật hẹn hò và công khai chuyện tình cảm vào năm 2010. Trong đêm nhạc của nhóm S.H.E, Selina tiết lộ kế hoạch kết hôn vào tháng 4 năm 2011. Tuy nhiên, vì tai nạn bỏng năm 2010, Selina hoãn đám cưới tới tháng 10 năm 2011. Báo chí Đài Loan đưa tin, 2 mẩu của S.H.E là Hebe và Ella bất hòa với Trương Thừa Trung, nhưng trong ngày cưới của Selina, hai người bạn vẫn tới làm phù dâu.