Home » Bí mật đời tư & Scandal » Seo Ji Soo nhóm Lovelyz dính nghi án phát tán ảnh nóng của bạn gái

Seo Ji Soo nhóm Lovelyz dính nghi án phát tán ảnh nóng của bạn gái

Hôm 12/11/2014, công ty Woollim Entertainment thông báo thành viên Seo Ji Soo sẽ tạm thời nghỉ ngơi dù giai đoạn quảng bá của nhóm Lovelyz đã cận kề. Theo dự kiến, tân binh của Woollim sẽ tổ chức chương trình ra mắt vào ngày 12, và phát hành album chính thức ngày 17/11/2014. Trước đó, nhóm đã làm quen với khán giả qua MV Goodnight Like Yesterday.

vietmusic_Seo Ji Soo-nhom-Lovelyz-dinh-nghi-an-phat-tan-anh-nong-cua-ban-gai
Seo Ji Soo. Ảnh : vietmusic.net

Quyết định của công ty Hàn được đưa ra sau khi tin đồn Seo Jisoo phát tán ảnh khỏa thân của người yêu đồng giới lan tràn trên mạng. Một số cô gái tự nhận là “người yêu cũ” hoặc “nạn nhân” của Jisoo cho biết, thần tượng Hàn từng hẹn hò với họ dù vẫn có bạn trai. Jisoo được mô tả là người thích bắt nạt, cưỡng ép quan hệ, và quấy rối tình dục. Một người tố cáo Jisoo chia sẻ ảnh chụp nhạy cảm sau khi cô đòi chia tay với Jisoo.

vietmusic_Seo Ji Soo-nhom-Lovelyz-dinh-nghi-an-phat-tan-anh-nong-cua-ban-gai -
Nhóm Lovelyz. Ảnh : vietmusic.net

Trả lời phỏng vấn mới đây, đại diện của Seo Ji Soo cho biết, ca sĩ trẻ bị ảnh hưởng tâm lý vì vụ việc, cô phải tới bệnh viện để điều trị tâm lý vào sáng 12/11. “Cô ấy bị tổn thương khá lớn về tinh thần, sắc mặc nhợt nhạt, không buồn ăn uống. Seo Ji Soo sẽ không thể tham gia buổi trình diễn ra mắt của nhóm vào chiều nay”, đại diện của nữ ca sĩ nói.

Lovelyz được một số tờ báo Hàn tung hô là nhóm nhạc kế thừa SNSD.