Home » Bí mật đời tư & Scandal » Suzy (MissA) và Lee Min Ho công khai tình cảm

Suzy (MissA) và Lee Min Ho công khai tình cảm

Theo nguồn tin của vietmusic.net , Lee Min Ho và Suzy (Miss A) đã hẹn hò trong vòng 2 tháng qua. Phóng viên đã theo dõi Lee Min Ho và Suzy khi hai ngôi sao có lịch trình riêng tại nước ngoài. Trong khi Lee Min Ho đến Paris để thực hiện buổi chụp ảnh vào hôm 10/03/2015 thì Suzy đã tới London trong cùng ngày hôm đó.

vietmusic_Suzy (MissA)-va-Lee Min Ho-cong-khai-tinh-cam
Lee Min Ho và Suzy (MissA). Ảnh : vietmusic.net

Tuy nhiên, sau khi hoàn tất công việc, nam diễn viên đã bay tới London để gặp Suzy. Suzy đã trả phòng khách sạn Waldorf vào ngày 15/03/2015 và đợi Lee Min Ho đến đón mình tại đó.

Là những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc, thông tin hẹn hò của cả 2 khiến fan xôn xao. Lee Min Ho 27 tuổi, nổi danh với Vườn sao băng, Những người thừa kế… và mới nhất là Gangnam 1970.

Đại diện của Lee Min Ho và Suzy chính thức lên tiếng xác nhận thông tin hẹn hò. Công ty quản lý Star House Entertainment phía Lee Min Ho khẳng định: “Cả hai bắt đầu hẹn hò từ hơn một tháng trước. Và họ đang trong giai đoạn tìm hiểu đối phương. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ ủng hộ chuyện tình cảm này”.

vietmusic_Suzy (MissA)-va-Lee Min Ho-cong-khai-tinh-cam -
Ảnh : vietmusic.net

Đại diện Suzy – JYP Entertainment – cũng chia sẻ: “Suzy và Lee Min Ho đã hẹn hò nhau một tháng. Cả hai trong giai đoạn đầu và chúng tôi thật sự hạnh phúc nếu mọi người chúc phúc và tạo không gian riêng cho họ”.