Home » Bí mật đời tư & Scandal » Taylor Swift bị nghi hát xỏ Katy Perry

Taylor Swift bị nghi hát xỏ Katy Perry

Có vẻ như Taylor Swift có thói quen sáng tác về bất kì ai có rắc rối với cô. Taylor vừa chia sẻ, cô sẽ không hát về tình cũ nữa trong album sắp phát hành “1989” mà sẽ có 1 ca khúc về 1 đồng nghiệp nữ vô cùng phiền toái.

Nữ ca sĩ 24 tuổi mới đây xuất hiện trên tạp chí Rolling Stone, chia sẻ những câu chuyện quanh album mới 1989 cùng những vấn đề trong cuộc sống và ca khúc Bad Blood mới đây lại được dành để nói về một nữ nghệ sĩ nổi tiếng.

vietmusic_Taylor Swift-bi-nghi-hat-xo-Katy Perry
Taylor Swift. Ảnh : vietmusic.net

Nhân vật trong bài hát khiến Taylor không biết có phải là bạn của cô hay không trong nhiều năm vì dù quen biết, người này chỉ chào hỏi cô qua loa mỗi khi gặp nhau tại các lễ trao giải. “Năm ngoái, cô ấy đã làm một điều rất kinh khủng. Tới khi đó, tôi biết rằng chúng tôi chỉ là những kẻ thù của nhau”, Taylor nói.

Sự việc mà Taylor nói là “điều kinh khủng” không liên quan đến đàn ông mà là công việc. “Công chúa nhạc đồng quê” cho rằng, người nghệ sĩ kia đã cố gắng phá hủy tour diễn của cô bằng cách cố thuê một nhóm người đang làm việc cho cô. “Bạn không thể tin là tôi ghét xung đột như thế nào. Do đó, giờ đây tôi phải tránh xa cô ấy. Chuyện này thật đáng thất vọng và tôi không hề muốn như thế”, Taylor nói.

vietmusic_Taylor Swift-bi-nghi-hat-xo-Katy Perry -
Ảnh : vietmusic.net

Rất nhiều fan đang dự đoán rằng Katy Perry chính là người mà Taylor Swift đang ám chỉ tới trong ca khúc “Bad Blood”, người đang trải qua mối tình với John Mayer – bạn trai cũ của Taylor. Một số lại chỉ ra Katy và Taylor rất hiếm khi chụp ảnh cùng nhau và Katy cũng thực hiện những show lớn. Miley Cyrus cũng là 1 cái tên khác nằm trong vòng nghi vấn.