Home » Bí mật đời tư & Scandal » Taylor Swift không có kế hoạch đám cưới và sanh con

Taylor Swift không có kế hoạch đám cưới và sanh con

Nữ ca sĩ Taylor Swift mới xuất hiện trên bìa tạp chí Instyle danh tiếng và có những chia sẻ về album mới nhất, việc lập gia đình và cả kế hoạch sinh con tương lai của mình. Cô nàng 24 tuổi thừa nhận mình không chắc chắn về việc lập gia đình tại thời điểm này và cảm thấy hoang mang khi nghĩ đến việc có những đứa trẻ.

Cô còn giải thích việc thuyết phục những người nổi tiếng như cô sẽ có cuộc sống như bao người khác là điều không khả thi bởi mỗi bước chân đi đều bị theo sát. Bên cạnh đó, những đứa trẻ cô sinh ra cũng sẽ phải đối chọi với chuyện luôn có những người đàn ông chĩa máy ảnh vào ngay từ khi chào đời. Mà đây thì rõ là điều cô không hề muốn.

vietmusic_Taylor Swift-khong-co-ke-hoach-dam-cuoi-va-sanh-con
Taylor Swift. Ảnh : vietmusic.net

Ngoài việc chưa sẵn sàng hẹn hò vì không muốn biến thành đề tài tám chuyện cũng như soi mói của giới truyền thông, công chúa nhạc đồng quê còn cho rằng mình quá trẻ để nói đến chuyện kết hôn. “Tôi hiểu bản thân mình, vì thế, tại sao tôi phải cố gắng hẹn hò ai đó bây giờ khi tôi biết bản thân còn quá trẻ để tiến tới điều gì đó nghiêm túc?”, Taylor Swift nói.

Qủa thật, Taylor vẫn chưa “cặp kè” với anh chàng nào trong hơn 1 năm trở lại đây. Cuộc sống của Taylor hiện tại được bao quanh bởi sự nghiệp ca hát, làm từ thiện và những buổi hẹn hò với các cô nàng như Lorde, Lena Dunham, Karlie Kloss….

vietmusic_Taylor Swift-khong-co-ke-hoach-dam-cuoi-va-sanh-con -
Ảnh : vietmusic.net

Cô nàng khẳng định rằng: “Thời gian này, tôi ưu tiên cho gia đình, âm nhạc, những cô bạn gái và những điều tôi chưa từng làm. Có thể nói, đây là thời điểm giúp tôi giải phóng chính mình”.

Sự nghiệp của Taylor đang rất thành công với album mới đạt vị trí no1, cô cũng là ngôi sao đứng đầu danh sách Người phụ nữ của năm do Billboard bình chọn.

Các fan đang mong ngóng tác phẩm mới của Taylor Swift – bài hát Out of the Woods nằm trong album sắp phát hành 1989. Đồng tác giả Out of the Woods là Jack Antonoff hé lộ nội dung bài hát là về người yêu cũ gần nhất của người đẹp – Harry Styles với miêu tả: “mối quan hệ điên cuồng… mỗi ngày là một trận chiến… khiến quên đi việc lập kế hoạch cuộc đời…”.