Home » Bí mật đời tư & Scandal » Thiên tài nhạc country Billy Gilman thừa nhận là gay

Thiên tài nhạc country Billy Gilman thừa nhận là gay

Sau khi Ty Herndon công khai giới tính, Billy Gilman cũng đã thừa nhận mình là gay. Nam ca sỹ với giọng ca làm say đắm biết bao người với “Warm and Fuzzy” đã chia sẻ một đoạn clip lên Youtube nói về xu hướng tính dục của mình và người tình trong vòng 5 tháng qua của anh. Nam ca sỹ cũng ủng hộ các nghệ sỹ sống thành thật với bản thân hơn là cố trốn tránh chỉ để bảo vệ danh tiếng của mình.

vietmusic_thien-tai-nhac-country-Billy Gilman-thua-nhan-la-gay
Billy Gilman. Ảnh : vietmusic.net

Trong khoảng 5 phút rưỡi, giọng ca One Voice giải thích về quyết định công khai giới tính của mình. “Hôm nay, một nghệ sĩ nhạc đồng quê, một người bạn đã giúp tôi cảm thấy dễ dàng hơn để thực hiện video này. Và tôi muốn những người hâm mộ đã ủng hộ tôi trong rất nhiều năm qua biết một sự thật”, Billy mở đầu bằng việc nhắc tới quyết định của Ty Herndon.

Vietmusic mời quý vị độc gia thưởng thức ca khúc Say You Will của Billy Gilman
https://www.youtube.com/watch?v=wq2HAOLj68Y

Trong video, Billy kể anh từng bị một nhà báo bắt gặp hẹn hò với người cùng giới khi đang tham dự một festival ở bang Rhode Island, Mỹ. Nam ca sĩ mô tả người đàn ông của mình là một người “cho tôi biết tôi là ai, hạnh phúc và sẻ chia cuộc sống với tôi”. Giọng ca Warm & Fuzzy muốn người hâm mộ biết điều này từ chính anh hơn là việc nghe được từ một người khác với những điều có thể không đúng sự thật.

vietmusic_thien-tai-nhac-country-Billy Gilman-thua-nhan-la-gay -
Ảnh : vietmusic.net

Ty Herndon và Billy Gilman không phải là những nghệ sỹ đầu tiên công khai xu hướng tính dục của mình. Trước anh, từng có rất nhiều ca sỹ thẳng thắn thừa nhận giới tính của mình, như Jessie J, Adam Lambert, Lady Gaga, Ricky Martin, Sam Smith…