Home » Bí mật đời tư & Scandal » Trần Quán Hy bị tình cũ tố ” bắt cá” 20 người

Trần Quán Hy bị tình cũ tố ” bắt cá” 20 người

Nười mẫu Tạ Tử Huệ mới đây tiết lộ thông tin sốc về cuộc tình với nam diễn viên, ca sĩ Trần Quán Hy.

Tạ Tử Huệ nói: “Lúc ấy tôi vừa vô tư vừa ngu ngốc, không biết rằng Trần Quán Hy cùng thời điểm yêu tôi còn yêu 19 cô gái khác”.

vietmusic_tran-quan-hy-vi-tinh-cu-to-bat-ca-20-nguoi
Trần Quán Hy ôm hôn bạn gái giữa chốn đông người. Ảnh : vietmusic.net

Đúng như mong đợi của Tử Huệ, câu chuyện của cô nhanh chóng được báo chí chú ý, tên tuổi, hình ảnh của cô nhờ thế càng thêm phổ cập.

Tạ Chỉ Huệ chia sẻ khi mới quen nhau, Trần Quán Hy thường xuyên gửi những tin nhắn mùi mẫn cho mình. Khi đó có rất nhiều bạn bè khuyên Tạ Chỉ Huệ không nên hẹn hò với Trần Quán Hy vì anh chàng này rất lăng nhăng, thậm chí một lúc quen đến 20 cô gái khác nhau. Người mẫu trẻ này than thở vì lúc đó còn quá trẻ nên cô chỉ làm theo những gì mình thích: “Vì vậy tôi cảm thấy mình rất ngốc khi trước đây lại tin tưởng anh ta như vậy”.

vietmusic_tran-quan-hy-vi-tinh-cu-to-bat-ca-20-nguoi -
Những hình ảnh tình cảm giữa Trần Quán Hy và Tạ Chỉ Huệ bị tung ra hồi cuối năm ngoái. Ảnh : vietmusic.net

Khi được hỏi về những bức ảnh thân mật được tiết lộ trên mạng, Tạ Chỉ Huệ khẳng định: “Ảnh đó đều do anh ta chụp mỗi khi chúng tôi hẹn hò. Khi đó tôi vẫn còn rất ngây thơ, cứ nghĩ anh ta là bạn trai của mình hơn nữa tuổi cũng lớn hơn rất nhiều, những gì anh ấy nói chắc chắn đều đúng hết. Vì vậy anh ấy nói gì tôi đều nghe theo”.